Vì sao e chọn bán mầm đậu nành nguyên sơ

Vì sao e chọn bán mầm đậu nành nguyên sơ?????
Bởi vì nhiều nghiên cứu cho thấy, suy giảm nội tiết tố estrogen đang dần trẻ hóa vì ngày càng nhiều chị em ở tuổi ngoài 30, thậm chí trẻ hơn đã phải trải qua những khởi phát ban đầu của mất cân bằng nội tiết tố. Trong khi thông thường từ 40 tuổi và chỉ những phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh, tiền mãn kinh mới phải đối mặt với tình trạng này.
Nếu quan tâm đến cơ thể, chị em sẽ nhận thấy rất rõ những dấu hiệu của suy giảm nội tiết tố. Tất cả những nét thanh xuân, tươi trẻ ngày nào sẽ dần biến đổi: Vòng hai tích mỡ nhiều hơn, vóc dáng không còn thon thả; làn da trở nên thâm sạm và nhăn nheo; dễ cáu gắt, bốc hỏa; mất ngủ, khó ngủ; kinh nguyệt không đều; giảm trí nhớ và gặp “khô hạn” trong chuyện ấy… Những thay đổi này sẽ đẩy phụ nữ vào giai đoạn vô cùng khó khăn – giai đoạn giao mùa của cuộc đời và làm xáo trộn không nhỏ cuộc sống, công việc cũng như hạnh phúc của họ.
Tinh chất mầm đậu tương được chiết xuất từ những hạt đậu tương đã ủ mầm dài 2-3 cm. Trong tinh chất mầm đậu tương có chứa hai thành phần đáng quan tâm là Vitamin E và Isoflavon.
+ Vitamin E: Chất chống lão hóa và làm đẹp da đã được nhiều phụ nữ tin dùng.
+ Isoflavon: Được coi là estrogen thực vật, có khả năng điều hoà rối loạn hormon sinh dục ở phụ nữ sau tuổi 30 và giai đoạn tiền mãn kinh. Với Isoflavon, phụ nữ sẽ giảm bớt nỗi lo về suy giảm tình dục, mất ngủ hay da nhăn, khô, sạm.
bổ xung 3 cốc mầm đậu nành nguyên xơ mỗi ngày để duy trì mãi tuổi thanh xuân <3 See Translation