VÌ SAO BẠN ” THẤT BẠI ” KHI BÁN HÀNG

VÌ SAO BẠN ” THẤT BẠI ” KHI BÁN HÀNG ?????????
T1 : LÀ Vì BẠN LƯỜI…
Lười kinh khủng khiếp : Ngày đầu tiên thì rất hăng hái với suy nghĩ ” Cố gắng lên, ngày hôm nay mình sẽ khác rồi là mình cần kiếm tiền ….”
– Trước đó một hôm rất hùng hồn thông báo bán hàng.
– Hôm sau bắt đầu bán , up bài hình ảnh , giới thiệu sản phẩm , ngày up bài liên tục rất sành sỏi sau đó theo dõi chờ đợi like rồi cmt hỏi sp … Nhưng đời không như là mơ k có cmt củng chẳng có mấy like thì làm sao có đơn hàng ..
Vẫn có động viên mình mới bán sao có ngay đc hôm sau vẫn đăng như vậy … mấy hôm liền tiếp diễn…
Rồi 1 tuần đi qua lượng Up bài thưa dần suy nghĩ bắt đầu lệch lạc khác dần đi , giờ đang làm ai online , hay là tối thì bảo giờ ng ta đi chơi ai rảnh mà xem thế là thôi k đăg nữa, ngày chắc đc 2 bài …. thành ra lười rồi đổ “Duyên với Số”
T2 : VÌ BẠN KHÔNG ĐỦ KIÊN NHẪN
_ Chỉ cần trong vòng 1 tuần up bài mà lượng đơn đặt hàng ít, thậm chí k có đơn hàng nào là bắt đầu thấy chán nản k muốn bán nữa và tự viện cho mình cái cơ là ” Thôi chắc mình không có duyên bán hàng ”
T3 : LÀ VÌ BẠN KHÔNG CÓ ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG , KHÔNG TỰ TẠO ĐỘNG LỰC CHO MÌNH ( không dám ôm hàng hay nhập hàng )
_ Bạn mặc định trong đầu mình rằng chỉ việc coppy và paste thế là xong ” kiểu há miệng chờ sung rụng ..”
_ Rồi tư tưởng thử xem sao? k bỏ tiền nhập hàng hay ôm hàng , nghĩ thôi thử xem đc k?vậy thì xin chúc mừng bạn sẽ không bao giờ đc ạ .. không bỏ vốn sao có áp lực làm việc đây, sao có kế hoạch cụ thể hay định hướng rõ ràng đây ????
Khi bỏ tiền hay vốn ra nhập hàng bạn sẽ thấy có động lực và làm việc nghiêm túc, khi làm việc nghiêm túc sẽ không còn 2 từ ” THẤT BẠI ”
KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ – CHỈ CẦN BẠN CHỊU KHÓ KIÊN TRÌ CÁI GÌ CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC
CHÚC CÁC BẠN HIỂU RA VÀ NHANH CHÓNG BỎ THẤT BẠI Ở LẠI SAU LƯNG để sớm thành công nhé!
See Translation