Ứng dụng tuyệt vời của phần mềm quản lý kho dược phẩm

Hàng tồn kho luôn là vấn đề quan trọng mà mỗi doanh nghiệp luôn phải đau đầu giải quyết khi mà nó có thể chiếm tới 50% giá trị tài sản của một công ty. Đặc biệt đối với một kho dược phẩm thì hàng tồn kho lại càng trở thành một vấn đề nan giải và phải giải quyết càng sớm càng tốt. Đây chính là lý do phần mềm quản lý kho dược phẩm ra đời, một phần mềm có thể làm hài lòng ngay cả những nhà doanh nghiệp khó tính.
 
Phần mềm quản lý kho dược phẩm là sản phẩm với công cụ ứng dụng CNTT vào việc quản lý kho thuốc, dược chuyên nghiệp với tiêu chí đơn giản, thân thiện và người dùng không cần biết quá nhiều về máy vi tính và CNTT vẫn nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm giúp nắm bắt được thông tin nhanh chóng được số lượng thuốc tồn kho, hạn sử dụng.
 
Trái với các sản phẩm hàng tiêu dùng, dược phẩm hoàn toàn phụ thuộc vào sự kê đơn của các bác sĩ hay sự tư vấn của người bán hàng, do vậy để giải quyết dược phẩm tồn kho là một việc làm rất khó khăn.
 
Tuy vậy, phần mềm quản lý kho dược phẩm có thể giúp bạn làm được những điều đó. Phần mềm này giúp các doanh nghiệp tra cứu thông tin dược nhanh, chính xác theo từng số lô, hạn dùng; Quản lý thông tin thuốc, quá trình lưu chuyển thuốc; Nhập, xuất thuốc nhanh chóng; Hỗ trợ kiểm kho, giảm thiểu sai sót; Quản lý giá bán, giá kho linh hoạt; Cảnh báo hạn dùng, cảnh báo tồn kho theo định mức, tối ưu hóa tồn kho lưu trữ; Hệ thống thống kê, báo cáo nhanh chóng, chính xác.
 
Khi áp dụng phần mềm quản lý kho dược phẩm tình trạng “cooking data” hay những sai sót trong quá trình ghi chép hàng tồn kho đều được loại bỏ hoàn toàn. Việc theo dõi, cập nhật liên tục các báo cáo kho sẽ giúp nhà quản trị kịp thời điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh cho phù hợp với thị hiếu người dùng.  
 
Phần mềm quản lý kho dược phẩm là một phần mềm thực sự cần thiết cho các kho dược tồn đọng. Nó không chỉ giảm sức lực, giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp mà còn có thể cung cấp kịp thời dược liệu cho những khách hàng cần sử dụng mà không để lãng phí, phát huy tối đa giá trị của dược phẩm đối với khách hàng.
 
Phần mềm kho dược phầm có vai trò quan trọng trong việc thực hiện các công việc quản lý kho dược phẩm, vì vậy để tăng sự chính xác và hiệu quả hơn trong quản lý dược phầm thì các bạn hãy nhanh chóng sỡ hữu phần mềm cho mình, chúc các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất!
Xem thêm: mobiwork.vn/5-loi-ich-khong-the-bo-qua-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-va-ton-kho/