Thuốc nhỏ mắt cho lens mua ở đâu uy tín, chất lượng?

Việc sử dụng kính áp tròng làm tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt ngày càng phổ biến và rộng rãi, ứng dụng nhiều công việc như chụp ảnh cô dâu, chụp hình nghệ thuật, biểu diễn,… Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các hãng kính áp tròng khác nhau từ các quốc gia phát triển tạo nên một thị trường kính áp tròng đa dạng và phong phú. Người sử dụng không chỉ gặp khó khăn trong việc mua hãng kính áp tròng nào mà còn tìm kiếm thuốc nhỏ mắt cho lens mua ở đâu sao cho đảm bảo chất lượng.
 
Phân loại các loại lens phổ biến hiện nay
Kính áp tròng là loại kính đặc biệt được thiết kế với đường kính rất nhỏ chỉ bằng đồng tử của đôi mắt, dễ hiểu hơn đó là kính áp tròng đang bơi trong đôi mắt của chúng ta. Từ đó, việc thay đổi màu mắt trông tây hơn, kính giãn tròng khiến đôi mắt to hơn và không cần đeo kính gọng mà vẫn khắc phục được tật khúc xạ về mắt là nhờ việc đeo kính áp tròng. Để sử dụng hiệu quả kính áp tròng, đảm bảo sức khoẻ cho đôi mắt bạn cần phải hiểu rõ các loại kính áp tròng hiện nay có những đặc điểm và tính năng như thế nào?
Kính áp tròng hiện nay được chia làm 3 loại chính đó là kính áp tròng thẩm thấu, kính áp tròng cứng và kính áp tròng mềm. Kính áp tròng cứng được chỉ định sử dụng cho những người mắc phải các tật khúc xạ về mắt cần đeo trong thời gian dài. Loại kính này do phải sử dụng trong thời gian dài trong một ngày nên khả năng trao đổi khí cao đồng nghĩa với độ ẩm cao và tuổi thọ lâu. Tuy nhiên, tính chất của loại kính này có phần cứng nên việc kính áp tròng đang bơi trong đồng tử mắt không được thoải mái. Kính áp tròng mềm là loại kính đeo trong thời gian ngắn, có kính áp tròng theo ngày, theo tháng và theo tuần. Kính cũng dễ điều chỉnh theo những chuyển động của đôi mắt, độ ẩm trung bình và có nhiều sự lựa chọn đa dạng như kính đổi màu, kính giãn tròng,.. Đây được coi là loại kính được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Kính áp tròng thẩm thấu là loại kính cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm của cả kính áp tròng cứng và mềm, tuy nhiên giá thành của loại kính này lại khá là cao. Trong quá trình sử dụng kính áp tròng, những phụ kiện đi kèm không thể thiếu đó là nước ngâm chuyên dụng, thuốc nhỏ mắt,…
 
Địa chỉ cung cấp phụ kiện lens
Để trả lời cho câu hỏi “thuốc nhỏ mắt cho lens mua ở đâu?” ta cần tìm hiểu trước tiên về những địa chỉ cung cấp lens uy tín. Những cửa hàng chuyên phân phối và cung cấp các dòng lens thường có cả thuốc nhỏ mắt chuyên dụng đi kèm. Bạn cũng nên chú trọng sử dụng thuốc nhỏ mắt theo giờ để đảm bảo đôi mắt có độ ẩm ổn định, không bị khó chịu trong quá trình sử dụng.