Thực đơn tăng cân hiệu quả trong một tuần cho người gầy

Thực đơn tăng cân hiệu quả trong một tuần cho người gầy

Để tạm biệt thân hình cò hương của mình bạn chỉ cần áp dụng thực đơn mà Chiaki bật mí chắc chắn bạn sẽ cải thiện được vóc dáng và tăng cân hiệu quả chỉ sau một tuần dù cho bạn có gầy đến mức nào, tham khảo thực đơn tăng cân chuẩn nhất trong bài viết sau nhé.

Thực đơn tăng cân hiệu quả trong một tuần cho người gầy

Thực đơn tăng cân hiệu quả trong một tuần cho người gầy

Thực đơn tăng cân an toàn và hiệu quả
Buổi sáng :
– Bắt đầu áp dụng thực đơn tăng cân với mốc ngày chủ nhật, buổi sáng bạn hãy ăn một to bún bò , 1 ly sữa nóng và tráng miệng bằng 2 trái chuối.
– Khoảng 9 h thời gian giữa buổi bạn nên có một bữa ăn nhẹ là 1 cái bánh ngọt, 1 ly sinh tố bơ hay một hũ sữa chua.
Buổi trưa:
– 1 chén cơm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vào buổi trưa, canh gió heo hầm bí đỏ, 1 trái dưa leo và 1 ly sinh tố.
– Giữa buổi bạn nên ăn nhẹ một loại trái cây nào đó.
Buổi tối:
– Thịt kho tàu và một chén cơm, canh bí thịt bằm và trước khi đi ngủ đừng quên uống một ly sữa nóng.
– Thực đơn các ngày tiếp theo cũng được duy trì tương tự với thời gian bổ sung hợp lý và nên linh hoạt thay đổi thực phẩm để bạn không bị ngán. Có thể bạn sẽ ăn một tô bún cá, cá kho nghệ hay tôm, cua … làm thế nào để có thể cung cấp cho cơ thể đầy đủ những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng được nhu cầu tăng cân của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn thực phẩm tăng cân cho người gầy
– Ngoài việc bổ sung đa dạng thực phẩm trong các bữa ăn thì để đảm bảo cho quá trình tăng cân có thể diễn ra thuận lợi và không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe thì tốt nhất bạn nên có ý thức lựa chọn thực phẩm sạch và an toàn.
– Khâu chế biến cũng vô cùng cần thiết, nên chế biến như thế nào để các giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm vẫn giữ nguyên được giá trị của mình và cung cấp tốt nhất cho cơ thể để làm tốt được vai trò hỗ trợ tăng cân của mình.
– Một bí quyết chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng và dễ dàng hơn đó là uống tảo Spirulina Nhật Bản. Đây là một trong những sản phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ việc tăng cân tốt nhất hiện nay, nó có thể mang lại những lợi ích thiết thực như bổ sung thêm dưỡng chất cần thiết cho cơ thể trong đó có những chất mà cơ thể không tự tổng hợp được, kích thích bạn có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn và một công dụng quan trọng có thể giúp bạn tăng cân an toàn đó là tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất vào cơ thể.

Với thực đơn tăng cân mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng rằng bạn có thể áp dụng một cách tốt nhất để việc tăng cân của bạn diễn ra tốt hơn. Chúc bạn thành công với giải pháp tăng cân an toàn với sự kết hợp của thực phẩm bổ sung tốt nhất từ tảo biển Nhật Bản nhé.

Xem thêm tại đây: http://dodunggiadinhthongminh.com/an-sau-rieng-giup-tang-can-nhanh-chong-ban-da-ap-dung-chua/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *