Thành thật xin lỗi các bạn nhưng mình ko chịu nổi các bộ ảnh về siêu âm thai nhi

Thành thật xin lỗi các bạn nhưng mình ko chịu nổi các bộ ảnh về siêu âm thai nhi, các bộ ảnh chửa đẻ trong đó các bà mẹ xấu như lợn, như bò và tự hào về việc làm #mẹ. Với mình các bộ ảnh linh thiêng kiểu mất vệ sinh như vậy chỉ nên để những người thân thiết trong gia đình và các bác sĩ (phải chứng kiến) chứ đừng phơi ra thiên hạ. Nói thẳng ra trong gia đình, họ hàng nhà các bạn cũng ko nhiều người muốn xem đâu.
Hãy dừng những hành động khoe khoang tạo nghiệp cho đứa trẻ và cho người khác. Không phải cái gì phô ra cũng là tốt.
Nhiều #danba đã phải bám víu vào chức năng làm mẹ và những đứa con để ràng buộc người đàn ông của họ. Để có thể chấp nhận sống cuộc đời bị chồng lạnh nhạt, thương hại trong chính gia đình mình.
Nhiều #danba đã lạm dụng tình mẫu tử và chức năng làm mẹ để chủ động/ vênh vang dù bị bỏ rơi để tạo ra những đứa trẻ ko có bố. Hãy dừng ngay các hành động tạo nghiệp, hãy sinh con với người bố xứng đáng.
Xã hội quá độ khiến nhiều người ko biết đâu là đúng, đâu là sai, đâu là tử tế và đâu là tạo nghiệp tuy nhiên mọi sự việc rất rõ ràng chỉ có 2 hướng là Làm và Không Làm – Quyết định thế nào là tùy thuộc vào sự giáo dục các bạn đã nhận được.
—-
Đừng đẻ nữa, và đừng khoe việc chửa đẻ linh thiêng cái đéo gì nữa.
Hãy nghĩ cho những chị em không thể làm mẹ hoặc làm MẸ của những đứa trẻ họ không sinh ra í.
Tổ xư, đáng quý, đáng khoe và linh thiêng ở cái chỗ đấy.
Còn hành động chửa đẻ ư – đó cũng chỉ là hành động duy trì nòi giống của các loại động vật mà thôi.
Hãy Đẻ có Ý thức
Hãy khoe có giáo dục
Hãy đẻ ít đi.