Thần hộ mệnh của làn da

Thần hộ mệnh của làn da
Theo một nghiên cứu thì làn da của phụ nữ thành thị lão hoá nhiều hơn 10% so với phụ nữ nông thôn. Điều này chính là hệ quả bị ảnh hưởng bởi đời sống hiện đại, đô thị hoá, ô nhiễm môi trường gây ra. Hơn bao giờ hết, làn da của chúng ta cần gấp một VỊ THẦN HỘ MỆNH bảo vệ da xuyên suốt khỏi khói bụi, ánh nắng và tạp chất khí thải trong không khí hàng ngày.
Swissline giới thiệu bộ đôi 2 sản phẩm – 3 cách sử dụng:
Aqua CC Cream SPF 30: với khả năng điều chỉnh sắc độ và chỉnh sửa khuyết điểm trên da, cải thiện tình trạng lỗ chân lông to, làm tươi sáng và hoàn thiện tuyệt đối với cơ chế “kiểm soát màu sắc thông minh” không bao phủ dày đặc như nền trang điểm thông thường mà thay vào đó là ứng dụng sự phản chiếu quang học với khả năng chỉnh sửa tức thì những khuyết điểm không hoàn hảo về màu sắc, tự động điều chỉnh tone phù hợp khi làn da không đều màu (giống như việc da bị đỏ, bị sạm nám hoặc không sáng mịn). Vì lẽ đó mà Aqua CC Cream luôn đuợc chọn làm lớp nền hoàn hảo truớc phấn phủ nhằm tăng khả năng bảo vệ da chặt chẽ khỏi tầm ảnh hưỏng của các tia UV gây lão hoá. Bên cạnh đó sản phẩm còn có khả năng xoa dịu làm giảm đi sự kích ứng cho những làn da nhạy cảm nhất.
Cell Shock White Lightening Bi- Phase Veil SPF 35 Pa++: Nhũ tương làm trắng mang chỉ số chống nắng spf 35 ưu việt bởi lưới điều chỉnh độ sáng polymer thực vật cùng cơ chế cản quang và phản chiếu ánh sáng thông minh tạo ra một hệ thống thanh lọc tinh khiết. Vừa có tính năng làm trắng vừa bảo vệ da tuyệt đối, khoá chặt sự di chuyển của các tế bào melanocyte gây sạm nám bên dưới da.
Hai sản phẩm này có thể sử dụng riêng và tách biệt. Tuy nhiên, khi mix chúng lại với nhau, bạn sẽ được một hợp chất không chỉ mang sức mạnh cộng gộp mà còn là lớp nền với tone màu gần như là “ không thể hoàn hảo hơn”. Tự nhiên đến lạ thường!
Bởi lẽ:
Cell Shock White Lightening Bi- Phase Veil SPF 35 Pa++: với tính năng làm trắng + cơ chế cản quang của màng polymer thực vật sẽ cho Tone màu gần như là quá trắng so với một số làn da bánh mật. Thêm cơ chế water roof ( không trôi trong nước) khá kén cho da nhạy cảm hay da dầu vì khi sản phẩm bám trên da quá chắc, vệ sinh không kỹ sẽ khiến da dễ bị ngợp.
Riêng về Aqua CC Cream SPF 30: vớ điểm mạnh là đem lại Tone màu quá ư là hoàn hảo, che chắn mọi khuyết điểm mà vẫn không lo bí ngợp cho làn da thông qua cơ chế cuả sự dịu nhẹ và dễ dàng tan trong nước. Tuy nhiên nếu muốn lớp bảo vệ lung linh tươi sáng ấy không bị xuống màu thì việc aply lại trên da sau 4 tiếng 1 lần là cần thiết. Điều này đôi khi gây bất tiện vì đem lại cảm giác phiền hà trong giờ nghiir trưa của một số chị em văn phòng.
Đó là lý do chúng ta phối hợp điểm mạnh của cả 2 sản phẩm để tạo nên sức mạnh vượt bậc hơn nữa. Một chút Cell Shock White Lightening Bi- Phase Veil SPF 35 Pa và một chút Aqua CC Cream SPF 30 ra lòng bàn tay. Trộn đều 2 sản phẩm ấy lại và tán dặm trên làn da. Khi áp dụng cách thức này, thời gian sử dụng kéo dài hơn và hiệu quả thì gần như trên cả sức mong đợi.
Nguồn: Swisslinevietnam
CC cream màu hồng giá 2.300.000đ
Cell Shock White Lightening Bi- Phase Veil SPF 35 Pa++ giá 4.199.000đ
Mua tại 200B NTMKhai đầu hẻm đối diện Tao Đàn.
Đt 096 678 8688