Tham lựng dzìa Venuezuela

Tham lựng dzìa Venuezuela.
Đầu tiên , Jonathan Durex20cm45phút&congvút xin dành tặng những nhát đuỵt sấm sét, đuỵt xiên thấu, đuỵt dzũng mành cho con cẩu ngu học nào đó đứng trước Lăng Bác loe bộ nhai vốn đã vẩu ra “Bác ơi, Bác à , CNXH Venezuela sập tới nơi rồi Bác ạ”.
Đuỵt con mịa con cẩu ngu học!!! Mất dạy thì đã chớ , lại còn ngu. Venezuela nó sập kệ con mẹ nó , liên quan đéo zề Annam hử , Liên Xô sập Annam còn đéo xi-nhê , CNXH ở Venezuela tuổi lonz zề mà khiến Annam chao đảo nếu nó sập ?
Quân ngu học nghe đến cum tự CNXH ở Venezuela là nghĩ nó zống Annam. Zống thế đéo nào được nhẻ ? CNXH ở Venezuela chả liên quan mịa zề kiến trúc Mác- Lê hết.
CNXH ở Venezuela thực chất là một phong trào …Lương Sơn Bạc aka “cướp của nhà zàu chia cho người nghèo”. Của cải cướp dc từ nhà zầu chia nhau ăn hết sạch rồi thì các anh hùng và lũ dân nghèo tính sao ? Ăn thịt nhau chứ đéo zề nữa.
Các nhà cách mệnh Venezuela Quốc hữu hóa các mỏ dầu , lấy lợi tức từ dầu mỏ chia cho dân ăn xài. Mỏ dầu dzĩ nhiên chưa cạn kiệt nhưng zá dầu lao đầu xuống vực là Venezuela đi cà nắc ngay và luôn. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu đẩy Venezuela vào khủng hoảng XH sâu sắc 3 năm nay và đỉnh điểm là bạo loạn mấy hôm nay. Khi zá dầu tụt , ngân sách thâm thủng, đói vẩu cả mồm thì anh em Venezuela mới bắt đầu đi trồng trọt chăn nuôi. Điều này càng chứng tỏ thứ CNXH Venezuela dất chi hời hợt , càng đúng chất Lương Sơn Bạc. Cãi đéo !!!, đứa nào ko fục mời tuột quần ra đọ dzái.
CNXH mà Mác-Lê , hai đồng chí trung kiên của J,D nói đến là xã hội phát triển cao, của cải dồi dào, đời sống người dân sung túc, công bằng xã hội đc thực thi trên cơ sở tạo điều kiện cho mọi cá nhân phát triển lành mạnh, một người vì mọi người, mọi người vì một người. CNXH kiểu Mác- Lê mà Annam theo đuổi tuyệt nhiên đéo fải một cái trại tế bần khổng lồ như anh Chavez và các đệ của anh ảnh đã xây ở Venezuela.
Hành động cướp mỏ dầu từ tay Đế Quốc chia lợi tức cho nhưn dưn của anh Chavez dù dc khen ngợi là nhân đạo ,nghĩa khí ngút trời thế nào đi nữa vữn ko thể chối cãi rằng Chavez &Huynh Đệ chỉ là anh hùng Lương Sơn Bạc hay Robin Hood , đéo lên dc tầm những nhà kiến thiết. Bởi vì rằng CNXH thứ thiệt ko phải là trợ cấp cho người nghèo, mà là tạo điều kiện để người dân vươn lên, làm giàu cho chính mình, cho xã hội, phát huy hết năng lực của mình. Công bằng chứ không cào bằng, thúc đẩy nền sản xuất xã hội bằng cách phát huy tính chủ động, sáng tạo của nhưn dưn chứ không bao cấp, trợ giá bừa bãi, bởi dân giàu nước mới mạnh , dân zàu thì sẽ chung tay góp dc nhiều xèng , ngân sách bự ra , NN có điều kiện thực hiện các mục tiêu XHCN . Ngoài ra, công bằng tiến bộ xã hội phải đc thực hiện phù hợp với điều kiện kinh tế, kinh tế phát triển ổn định bền vững thì công bằng tiến bộ xã hội mới có điều kiện thực hiện căn cơ. Cacc nhìn lại xem Venezue la từ ngày Hugo Chavez lên đến nay ngoài há mồm chờ tiền bán dầu còn làm zì khác nữa ?
Qua câu chuyện CNXH nửa mùa của Venezuela J,D tôi mới zựt mình nhìn lại chăng đường Kongsan Annam dẫn dắt tộc này vượt qua. J,D tôi sẽ hùng piện vụ nài vầu một ngày đẹp zời , còn bây zờ J,D chúc
anh Maduro trụ qua cơn zông bão này. Nếu anh nhắm ko trụ nổi thì. nên chuồn êm anh ạ , nào ai biết đám cho đói hung tợn kia dc Đế Quốc kích đểu nó sẽ đối xử với anh thế lào. J,D tôi mong uớc những điều tốt đẹp nhất cho anh J.D tôi quý anh , tin anh là một người tử tế với khát vọng XHCN của anh. Hugo Chavez và anh để lại rất nhiều điều tốt đẹp: chăm lo cho người nghèo; giành lại chủ quyền kinh tế, nhất là ngành dầu mỏ, thoát ly khỏi ảnh hưởng của Mỹ để tự tìm con đường phát triển riêng.
Nhưng dù anh Maduro có thất bại thì cũng nên xem đó là chuyện bình thường, Đảng Kongsan Annam xứ tôi trong 10 năm đầu tạch những mấy ông TBT và bao nhiêu cuộc nổi dậy bị Đế Quốc dìm trong bể máu kia mà , Cách mệnh nào chả chông gai phỏng ạ ? Thua keo này ta bày keo khác , ngại đéo. !!!! Khó như zao cấu lòi ra hoa hậu mà các anh vữn đều đặn làm dc thì Cách Mạng XHCN nào phải xa xôi.

31 Comments

 1. Henry Nguyen

  lại giống cái gì Môn cmnr… The tank women he he 🙂

  Reply
  1. Noel Dao

   khác mà anh ơi :3 Vene giờ như kiểu thời bao cấp ở nước mình, nhưng mà không thay đổi kịp nên giờ loạn, còn TAMôn thì là tụi nó làm loạn do theo tụi đầu não của cái gì khí công á

   Reply
 2. Chương Thanh

  He he, mấy ảnh Venezuela mần chánh trị như con đầu puồi. Mấy chục niên các ảnh đéo dám tăng giá xăng dầu để lấy tiền cho ngân sách đặng xây dựng hỗ trợ các nghành nghề khác phát triển vì sợ cmn dân lật đổ.

  Reply
  1. Luong Tran

   Mấy chục năm nay mỏ dầu trong tay anh em Đế quốc hoặc tư nhơn anh à. Tiền chả dc mấy. Anh Chavez mần cách mạng cũng chục năm rồi nhưng ngoài bán dầu lấy xèng để xây dựng CNXH thì chả có mịa zề hết.
   Đường lối CM của anh ảnh là dựa vào tầng lớp người nghèo , rủ bỏn theo anh ảnh bằng lợi tức dc chia , ko có kiến trúc căn bản của CNXH anh ợ

   Reply
 3. Henry Nguyen

  Con đấy nó zất thik những quả đuỵt của dượng… 😉

  Reply
  1. Luong Tran

   Con nào ?

   Reply
 4. Chương Thanh

  He he, đúng kiểu Robin Hood, Tống Giang.

  Reply
 5. Tran Hung

  Quả ảnh là gì vậy Cô Bao?

  Reply
  1. Luong Tran

   Tôi dek biết ảnh zì. Tôi thích con xe thì tôi post thoai.

   Reply
 6. Chương Thanh

  Sao ảnh không sang Cuba mần lớp chính trị cao cấp nhẻ. He he

  Reply
 7. Luong Tran

  Nàm sao tôi biết :v

  Reply
 8. Luong Tran

  Vũ Thái Nguyễn Con mất dạy đới tên zề vại anh ?

  Reply
  1. Vũ Thái Nguyễn

   Hồng Thái Hoàng, tiên nhân nó!

   Reply
 9. Henry Nguyen

  Hồng Thái Hoàng

  Reply
 10. Henry Nguyen

  Con phía dưới

  Reply
 11. Henry Nguyen
 12. Luong Tran

  Thôi ta tha

  Reply
 13. Henry Nguyen

  Nó ở gần chỗ dượng, hãy sang cho nó một phát …kkk

  Reply
 14. Luong Tran

  Dưới 4 nút cmnr

  Reply
 15. Nguyễn Minh Nguyên

  Ảnh mà làm căng, Quốc hữu hóa lung tung là dính Tomahock bắn từ Colombia ngay trong 2 nốt nhạc : QĐ colom trong chiến dịch diệt trùm ma túy bắn nhầm, chân thành xin lỗi! :v

  Reply
 16. Mạnh Huỳnh

  CHUYỆN BÊN MIỆNG HỐ
  – Thưa cụ, ở xứ Vê-Zú, “nó” sập rùi ạ !
  – Mả cha mi, “nó” có thực trên đời đéo đâu mà mi bảo sập hay không sập !
  – Nhưng mà … Lù Trọng Bại bảo là khoảng hơn tám chục niên nữa thì “nó” xuất hiện mà !
  – Thì mi cứ chờ xem. Mà tau xem cái mặt lìn của mi có sống được tới đó đéo đâu ?
  – Thì con cháu của con…
  – Mả cha mi, khẩu nghiệp mi ác như ri thì vô sinh là cái chắc. Mà giống mọi như mi thì tuyệt tự hết đi cho thiên hạ nhờ !
  Khi thèng mọi bỏ đi, dưới hố vẳng lên tiếng thở than :
  – Ôi, công việc xây dựng “nó” quang vinh là thế, mà thèng mọi lại đem so sánh với việc giao cấu, nghe có muốn độn thổ không chứ !!!!!!

  Reply
  1. Thaiduong Tran

   mạnh huỳnh chuyên đi săm soi, người ta chưa ỉa thì mi cứ đoán đống cứt to hay bé.

   Reply
 17. Chương Thanh

  He he, con nài nó bị rong kinh hoài.

  Reply
 18. Luong Tran

  Rong kinhkong

  Reply
 19. Đào Quốc Vũ

  He he. Mần cách mạng phải lôi kéo quần chúng vào cùng xây dựng, phân phối lại lợi ích từ dầu mỏ chỉ là bước đầu thôi, phải phát triển kinh tế nữa, không mần được kinh tế thì chánh trị sẽ bất ổn, dân no cái bụng thì cái tay cái chân sẽ yên 😀

  Reply
  1. Luong Tran

   Annam ta cướp kho thóc Nhật cho nó bụng đã. Sau đó lấy ruộng đất cùnhg nhau sản xuất nuôi quân đội đánh Đế quốc :v

   Reply
 20. Đào Quốc Vũ

  Hố hố rong kinh tới thang lại chạy long nhong 😀

  Reply
 21. Luong Tran

  Con này có kinh quanh năn chứ tháng thiếc zề :v

  Reply
 22. Nguyễn Quang Pháp

  ăn sao dc với tài trí của lãnh đạo Kongsan Annam ta. gì thì gì bệ đỡ lương thực còn thì còn lâu mí sụp dc chế độ. dầu mỏ thì phụ thuộc giá cả chứ lương thực ko bán dc ta dùng để phục vụ bộ nhá thế thôi. bụng no thì yên tâm sẽ nghĩ dc nhiều cái hay ho chớ :v

  Reply
  1. Luong Tran

   Tộc ta có câu “nhất sĩ nhì lông , hết gạo chạy rông , nhất lông nhì sĩ “. Há há

   Reply
 23. Chương Thanh

  Con trên là con nầu đấy anh Hăng ry?

  Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *