Tăng độ bền cho sofa mây nhựa

Hiện nay nhựa giả mây đang ngày càng thịnh hành. Nguyên nhân là vì các món đồ nội thật nhựa giả mây đang dần khắc phục được các hạn chế của các đồ nội thất khác. Ví đụ như nội thất bằng gỗ dễ bị mối mọt cũng như độ sắc nét của sản phẩm không được cao hay nội thất bằng sắt thường dễ bị gỉ sét. Trong bài viết này sẽ là một số lưu ý khi mua và các cách để tăng độ bền cho sofa mây nhựa.
 
Một số lưu ý khi chọn mua
Để mua được bộ sofa kiểu mây nhựa phù hợp nhất thì trước khi mua nên chia sẻ với các nhân viên tư vấn về đặc điểm công trình của mình. Đây sẽ là nhưng người có một sự am hiểu sâu và rộng về sản phẩm do đó chắn chắn sẽ có thể đưa ra được những lời khuyên vô cùng đáng giá.
Đừng nên tin quá nhiều vào các thông tin quảng cáo mà người bán đưa ra. Vì tất nhiên rồi, mọi người đều có xu hướng nói tốt về sản phẩm của mình để có thể bán được nhiều hàng. Và thường xuyên xuất hiện tình trạng các quảng cáo này đi quá xa sự thật trong khi chất lượng sản phẩm lại không được như vậy. Do đó ngoài những gì được nghe thì còn cần dựa vào những gì mắt thấy. Cần nắm rõ các thông tin về sản phẩm như giá cả, bảo hành trước khi quyết định mua.
Giá cả là một yếu tố tác động rất lớn vào việc một khách hàng quyết định mua hay không mua một sản phẩm nào đó. Hiểu được điều này những người bán hàng thường hạ giá sản phẩm xuống rất thấp. Tuy nhiên khi mua sofa không nên cứ giá thấp thì mua vì đây có thể là hàng không đảm bảo bất lượng nên người bán muốn nhanh chóng bán đi.
 
Một số giải pháp tăng độ bền
Một bộ sofa mây nhựa là sự kết hợp của những sợi nhựa giả mây và các yếu tố khác của những chiếc ghế sofa thông thường. Do đó để tăng độ bền cho những bộ bàn ghế này phải đồng thời áp dụng các giải pháp tăng độ bền cho cả 2 yếu tố cấu thành.
Về phần nhựa giả mây phải được bảo quản trong điều kiện thời tiết râm mát chứ không được để tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Do đó mà ở những khu vực đặt bàn ghế phải có các dù che nắng hoặc trồng nhiều cây cối. Ngoài ra không được nhảy, dẫm hoặc đạp lên sản phẩm để tránh nhanh hư hại. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể dùng một tấm bạt phủ lên để bảo quản.
Đối với phần sofa nên lau chùi thường xuyên bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng với động tác nhẹ nhàng để có thể làm sạch mà không ảnh hưởng đến sản phẩm.
Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/ly-do-nen-chon-ban-ghe-cafe-go-thong
Xem bài viết trước: http://www.bantingiadinhmoingay.com/news/detail/nhan-biet-ghe-nhua-gia-may-kem-chat-luong-1428.html