Tại sao mọi người thích đi du lịch châu Âu mùa hè?

Châu Âu là mảnh đất đọng lại nhiều dấu ấn lịch sử, văn hóa đẹp, hơn nữa người dân địa phương mến khách, các món ăn ngon và có nhiều thắng cảnh đẹp đã thu hút được nhiều du khách. Những năm gần đây, du khách Việt Nam rất thích thú với việc sang châu Âu du lịch vào các dịp nghỉ lễ dài, nhất là dịp hè. Du lịch châu Âu mùa hè nên đi đâu? Tại sao bạn nên đến châu Âu vào thời gian hè tầm tháng 5 đến tháng 8? 
Tại sao bạn nên du lịch châu Âu mùa hè?
Thứ nhất, đối với học sinh, sinh viên, giáo viên hè là thời gian họ được nghỉ dài, mà đi du lịch châu Âu thường là đi trong thời gian khá dài, trung bình là 2 tuần lễ. Đối với họ thì thời gian hè đi du lịch dài là hợp lý.
Nhưng đó chỉ là với những đối tượng đặc thù đó, những người khác thì sao, lý do gì mà họ lại thích đi du lịch châu Âu mùa hè? Mùa hè tầm tháng 5 đến tháng 8 thời tiết bên châu Âu có nắng nhẹ, trời xanh, cảnh sắc rất đẹp và nhiệt độ man mát chứ không nắng gắt như ở Việt Nam. Nói chung sang châu Âu vào ngày hè sẽ không lo là không quen thời tiết giá lạnh bên đó mà còn được ngắm cảnh sắc đẹp nhất của thiên nhiên. 
Hơn nữa, tầm tháng 6 là khoảng thời gian các hãng hàng không sẽ giảm giá vé máy bay sang châu Âu cũng như có nhiều khuyến mãi, có nhiều gói du lịch giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí du lịch. Còn tháng 8 ở châu Âu,  hầu như các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, các nhãn hàng thời trang đều có chương trình khuyến mại, giảm giá. Nếu bạn yêu thích mua sắm, là tín đồ thời trang thì sang đó bạn tiện đi du lịch châu Âu mùa hè cũng khuân thêm ít đồ sale về vừa tự dùng mà làm quà cũng được. 
Một số địa điểm du lịch châu Âu mùa hè
Warsaw – thủ đô Ba Lan:  Warsaw có một vẻ đẹp cổ kính của bức tường thành cổ kính, hay lãng mạn với những con đường lát đá vô cùng đặc trưng. Vào ngày hè, không khí nơi đây dịu mát, bạn có thể ngồi ngắm nhìn đường phố, đi dạo trên con đường lát đá hay tham gia vào những bữa tiệc của người dân Warsaw.
Đảo Corse – Pháp: vẻ đẹp đầy nắng gió, thiên nhiên man dại pha chút hiện đại của con người của Corse giữa bầu trời Địa Trung Hải chính là điểm hấp dẫn du khách. Ngày hè, đến Corse bạn có thể lái xe dọc đường để ngắm một bên biển xanh, một bên núi xanh. 
Ngoài ra, du lịch châu Âu mùa hèbạn cũng có thể đến các địa điểm như : Copenhagen – Đan Mạch, Stockholm – Thụy Điển, Edinburgh – Scotland, Interlaken – Thụy Sĩ, Lofoten – Na Uy, Dubrovnik – Croatia, Devon – Anh…
Xem thêm: http://www.babartravel.com/du-lich-chau-au-nen-di-5-nuoc-noi-tieng-nhat-the-gioi-sau/