SON KEM LÌ PERIPERA PERI’S INK VELVET #14 (HÀN QUỐC) GIÁ 150

SON KEM LÌ PERIPERA PERI’S INK VELVET #14 (HÀN QUỐC) GIÁ 150.000VNĐ
Màu số 14 Beauty Peak Rose: Hồng cam vừa nhẹ nhàng nhưng vô cùng cá tính. Cũng là sự pha trộn giữa cam và hồng nhưng ở đây tone cam trội hơn so với tone hồng. Nếu bạn yêu thích màu cam nhưng thuộc da kén màu thì bạn có thể thay bằng màu này.
Từng làm mưa làm gió bởi 2 dòng son Tint, năm nay hãng tiếp tục tung ra thị trường bộ sưu tập có màu sắc rực rỡ đón hè và làm các nàng cũng nao nức lòng là son kem lì Peripera Peri’s Ink Velvet.
Đến từ đất nước có công nghệ làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới cùng dàn minh tinh luôn thu hút khán giả thì những sản phẩm đi theo cũng dễ dàng phát triển và lan rộng khắp thế giới. Nước Hàn cũng là nước luôn biết quảng cáo những sản phẩm của mình lồng vào những bộ phim được giới trẻ thế giới yêu thích, vì vậy mỹ phẩm Hàn luôn chiếm vị trí ưu thế, đặc biệt là tại Việt Nam. Bộ sưu tập lần này của Peripera cũng không ngoại lệ khi được giới trẻ săn đón.
Tại sao mới ra mắt mà đã được đón nhận như vậy. Có thể hiểu lý do bởi những ưu điểm mà dòng son Ink Velvet này mang lại như thiết kế cực bắt mắt với hình dáng như lọ mực, màu của lọ cũng là màu son, bảng màu phong phú rực rỡ và rất hợp với phong cách của giới trẻ bây giờ, đặc biệt có đầy đủ các màu hot trens. Điểm ưu quan trọng nhất là chất son kem khi lên môi cực mượt, êm ái nhẹ nhàng như nhung, độ bám màu không thua gì thỏi velvet đình đám của Pháp và giá cả lại cực học sinh.