Serum Hyaluronic acid cấp ẩm đậm đặc

Serum Hyaluronic acid cấp ẩm đậm đặc
Chai Hyaluronic acid mini
Dung tích 10ml giá chỉ 1xx
Mình chỉ gom dc có hơn chục lọ mini nên mn nhanh tay order nhé
Khái niệm về #hyaluronic acid chắc các bạn thường xuyên tìm hiểu về các sp skincare cũng biết ít nhiều, Hyaluronic acid là chất dưỡng ẩm siêu tuyệt vời có khả năng trữ nước cực cao ( chứa được 1000 lần trọng lượng trong nước). Ở nhật rất chuộng hyaluronic, có thể thấy hyaluronic xuất hiện trong tất cả các sp dưỡng da từ sữa rửa mặt, lotion, serum hay sheet-mask, …. là 1 thứ k thể thiếu như là nước uống hàng ngày vậy .
Sau bn ngày tháng vật lộn với đủ các loại mp làm đẹp , ngày nào cũng lang thang khắp các khu mua sắm ở tokyo tìm tòi , cuối cùng mình đã tìm ra ý nghĩa của cuộc đời mình là đâyyy hehe
nhìn hình thức em nó k có gì nổi bật cả nếu k muốn nói là quá cùi :)) mình chỉ ấn tượng dòng slogan ” mind your beauty ” haha và đến bây h ngẫm lại thấy chuẩn thật ^o^
Là tinh chất hyaluronic cô đặc (chưa bao mình thấy tp hyaluronic trong sp nào mà đậm đặc đến vậy), chỉ cần dùng 1 giọt là bôi được cả mặt lun cả ngày k còn cảm giác khô khô khó chịu nữa , sờ lên má lúc nào cũng mềm mềm rất thích. Dù da bạn có là da dầu da mụn hay gì đi nữa thì đừng bao h quên việc cấp nước cho làn da là cực kì quan trọng nhé !
Da ai hỗn hợp thiên nhiên khô thì khỏi bàn rùi, dùng e nó siêu thích nhưng da em da dầu + mụn mà dùng cũng vẫn oki lun, thế nên mình khuyên mọi ng rất đáng dùng nhé! Muốn trắng muốn hết mụn hay muốn gì thì gì đầu tiên da cũng phải khoẻ mạnh và đừng quên cấp nước cho làn da nhé!
Nhấn mạnh là Hyaluronic acid sẽ không bao giờ là vấn đề với những làn da dầu, và nó đủ nhẹ nhàng để không trở thành vấn đề với da nhạy cảm.
Hyaluronic acid chính là áo giáp chống lão hóa, chống lại những vấn đề gây tổn thương từ gốc rễ của da và làm giảm sưng tấy. Mà bây giờ chúng ta gọi chúng là thành phần chống lại dấu hiệu tuổi tác! ”
Gom order sỉ/lẻ chốt ngày 21/3 nha khách yêu
See Translation