Phương pháp trị thâm nách bằng baking soda đạt hiệu quả cao

Phương pháp trị thâm nách bằng baking soda đạt hiệu quả cao

Phần đông chị em phụ nữa đều thích khoát lên mình những chiếc váy mềm mại và xinh xắn hay những chiếc ao 2 dây khoét sâu nách đầy gợi cảm. Nhưng thật là bất hạnh khi bạn chỉ có thể ngắm nhìn chung từ bên ngoài shop hàng hiệu. Khi nhìn xuống vùng da dưới cánh tay thì lại lắc đầu ngao ngán và ngậm ngùi đi qua đầy hối tiếc. Bởi vậy, sao không thử cách trị thâm nách bằng baking soda nhỉ rất an toàn và hiệu quả cao.

Phương pháp trị thâm nách bằng baking soda đạt hiệu quả cao

Phương pháp trị thâm nách bằng baking soda đạt hiệu quả cao

Công dụng của Baking soda
– Sản phẩm muối banking soda hay còn được gọi là thuốc muối, muối nở và bột nổi… Nó có tên khoa học là Natri hidrocacbonat. Để đến được với tay người dùng thì nó đã ở dạng bột xay mịn rồi. Dùng baking soda có thể làm bay lớp da chất hêt sức nhẹ nhàng cũng như giúp bạn loại bỏ chúng bám trụ trên làn da.
– Ngoài ra, việc ngăn ngừa sản xuất tế bào melanmin là một loại sắc tố gây nên tình trạng đen da cũng được baking soda đảm nhiệm rất tốt.
– Với thành phần chính chủ yếu là muốn nên thường được dùng trong việc ngăn chặn vi khuẩn gây nhiễm trùng tổn thương làn da. Đặc biệt, giúp bạn làm giảm lượng dầu trên da và ngăn ngừa hiện tượng hôi nách một cách tối đa.
Phương pháp trị thâm nách bằng baking soda
– Nếu như bạn muốn sở hữu một làn da trắng mịn cho vùng da dưới cánh tay trước hết bạn cần phải làm sạch tế bào chết có trên da nhé. Dùng khoảng 1 thìa bột baking so da với nước để có một hỗn hợp hơi đặc một xíu. Rồi thoa lên nách và đợi cho hỗn hợp này khô trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
– Các bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay, vì đây là cách trị thâm nách bằng baking soda nhanh chóng và an toàn cho làn da. Sau khi bạn rửa sạch nách xong bạn lại dùng muối baking soda này thoa trực tiếp lên nách, như vậy sẽ làm cho các lỗ chân lông trở nên thông thoáng vừa giảm được mồ hôi ở nách tiết ra mà lại làm vùng da nách trắng lên một cách tự nhiên nữa.
– Nếu như bạn đang bị tình trạng vùng da nách bị thâm đen quá nên dùng baking soda trực tiếp không hiệu quả hay ít thì hãy thử cách này. Bạn chỉ cần cho thêm 1 thìa nước cốt chanh y như cách trên.

Đây là phương pháp trị thâm nách bằng baking soda đơn giản nhưng rất hiệu quả đó. Một khi đạ được độ trắng cần thiết rồi thì hãy ngăn chặn hiện thượng thâm nách ghé thăm trở lại nhé. Bằng cách wax lông nách sẽ giúp chị em loại bỏ chúng tận gốc. Khi đó những bộ cánh đẹp không còn để ngắm thôi đâu. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp và tự tin xuống phố với làn da nách trắng hồng tự nhiên nhờ baking soda nhé!

Xem thêm tại đây: http://vienuongnonguc.com/tri-tham-nach-bang-kem-danh-rang/

1 phút dành cho quảng cáo:

Lựa chọn kem trị thâm hiruscar với các công dụng giúp trị sẹo hiệu quả, chủ yếu là những vết sẹo lõm sẹo thâm do mụn để lại trong thời kỳ dậy thì, mamg lại cho bạn một làn da trắng mịn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *