Nguyên tắc lựa chọn nội thất phòng họp

Phòng họp là một trong những căn phòng quan trọng, không thể thiếu trong một công ty. Đây là nơi sinh hoạt, làm việc chung các nhân viên và lãnh đạo, là nơi mọi người cùng bàn bạc về các vấn đề công việc, cùng nhau đưa ra các ý tưởng phát triển công ty. Đồng thời phòng họp cũng là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác làm ăn quan trọng. Chính vì vậy, không gian phòng họp cũng như việc lựa chọn nội thất phòng họp đóng vai trò quyết đinh bộ mặt công ty. Hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc khi lựa chọn nội thất cho phòng họp qua bài viết dưới đây nhé.
Lựa chọn nội thất cho phòng họp gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp
Như đã nói ở trên, phòng họp không chỉ là nơi sinh hoạt nội bộ của nhân viên mà còn là nơi thể hiện hình ảnh doanh nghiệp, tạo nét riêng biệt nhằm khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Chính vì thế ngay trong nội thất phòng họp cũng cần đảm bảo được sự đồng bộ, thống nhất với hình ảnh doanh nghiệp theo đuổi. Phòng họp không nên lựa chọn nội thất quá cầu kì, cần tập trung thể hiện sự sang trọng và hiện đại, làm nổi bật nét riêng của công ty và doanh nghiệp của mình.
Lựa chọn bàn ghế cho phòng họp đáp ứng được nhu cầu sử dụng 
Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhân viên cũng như lãnh đạo công ty,  bàn ghế phòng họp cần được chú trọng trước hết vào chất liệu. Bạn nên lựa chọn các chất liệu có độ bền cao, tạo được sự thoải mái. Các chất liệu truyền thống như gỗ tự nhiên  tuy mang lại sự sang trọng nhưng lại có gia thành cao và dễ gặp phải vấn đề về độ bền. Một số chất liệu được ưa chuộng hiện nay như gỗ công nghiệp, sắt, nhựa,… đang dần trở nên ưa chuộng.
Bên cạnh đó bạn cần lựa chọn kích thước và số lượng bàn ghế phù hợp. Nếu như phòng họp có diện tích lớn, số lượng người sử dụng đông, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn có kích thước lớn có kiểu dáng hình chữ nhật hoặc hình oval để có thể ngồi được nhiều người hơn.
Lựa chọn bàn ghế đảm bảo thẩm mỹ cho không gian
Không chỉ cần đáp ứng được nhu cầu sử dụng, bàn ghế phòng họp cũng cần đảm bảo được tính thẩm mỹ. Từ màu sắc, kiểu dáng đến cách sắp xếp cần đảm bảo sự hài hoà, nên chú trọng tạo ra màu sắc hiện đại, sang trọng cho không gian. Bên cạnh bàn ghế bạn có thể trang trí phòng họp bằng những chiếc tủ kệ hoặc những chậu cây và bức tranh giàu tính hội hoạ để tăng thêm sự độc đáo.
Để có thể lựa chọn được nội thất phòng họp phù hợp bạn có thể đến với nội thất Govi, tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nội thất đáp ứng được nhu cầu của công ty. Nhanh tay liên hệ hotline 0909 121 111 để được tư vấn miễn phí. 
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/ghe-sofa-gia-re/
Xem bài viết trước: http://vidanamhanghieu.com/cac-mau-ban-hop-hoi-truong-giup-khong-gian-them-sang-trong/