Ngân hàng Agribank thứ 7 có làm việc không?

Ngân hàng Agribank hay có tên gọi đầy đủ là ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam được thành lập từ năm 1988, thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Với số lượng chi nhánh , phòng giao dịch trải rộng khắp các tỉnh và thành phố như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, … kể cả các vùng sâu xa. Do vậy, số lượng khách hàng của ngân hàng Agribank vô cùng nhiều, nên những thắc mắc về thời gian làm việc như: ngân hàng Agribank thứ 7 có làm việc không, thời gian làm việc các ngày trong tuần như thế nào … 
Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.
Khi muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng, thì điều đầu tiên bạn quan tâm chắc hẳn sẽ là thời gian làm việc của họ. Bởi khi nắm được thời gian làm việc bạn sẽ có thể chủ động trong việc đi lại, sắp xếp công việc để đến thực hiện giao dịch.
Hiện tại, theo giờ làm việc mới nhất của ngân hàng Agribank, hầu hết các chi nhánh đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, bạn nên dành thời gian đến khi các phòng giao dịch nghỉ trưa hay đóng cửa. Thời gian làm việc trong ngày của ngân hàng Agribank theo khung giờ sau đây:
Buổi sáng:  Từ 8h00 đến 12h00.
Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.
Một số ít chi nhánh có lịch làm việc vào sáng thứ 7 nhằm phục vụ khách hàng muốn giao dịch gấp vào cuối tuần. Thời gian đón tiếp khách hàng tới giao dịch sẽ bắt đầu từ 8h đến 11h30. Vì vậy , bạn có thể gọi điện tới hotline : 1900558818 của ngân hàng Agribank để hỏi địa chỉ những chi nhánh và phòng giao dịch làm việc vào sáng thứ 7 gần mình nhất nhé. 
Ngoài ra, vào những ngày lễ đặc biệt của cả nước như: tết Nguyên Đán, ngày 30/4, ngày 1/5, hay ngày 2/9 … thì ngân hàng Agribank cũng không làm việc. Vì vậy, bạn nên lưu ý để tránh việc mất công đi lại nhiều lần.
Bên cạnh đó, trước khi tới ngân hàng bạn nên kiểm tra mình đã đem theo đầy đủ giấy tờ hay chưa , đặc biệt là nhớ mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước bởi đây là thứ thường hay bị yêu cầu kiểm tra.
Nếu bạn quá bận không có thời gian để tới ngân hàng thực hiện giao dịch, thì bạn cũng có thể sử dụng các website để được hỗ trợ bạn thực nộp tiền, chuyển tiền vào tài khoản mà không cần phải tới ngân hàng.
Trên đây là những giải đáp về thắc mắc lịch làm cũng như việc ngân hàng Agribank thứ 7 có làm việc hay không. Hy vọng nhưng thông tin này giúp ích được cho bạn , tránh việc mất nhiều thời gian khi muốn tới ngân hàng giao dịch.