Mình hướng dẫn cho rất nhiều phụ nữ chọn son và tô son

Mình hướng dẫn cho rất nhiều phụ nữ chọn son và tô son, phát hiện ra họ có rất nhiều son mà không biết sử dụng, lại còn chọn sai màu da. tuần sau mình sẽ có một buổi Bữa tiệc của làn da, hướng dẫn và thử sản phẩm dưỡng da loại “thân thiện” do G chọn , uống trà thải độc, và trả lời mọi câu hỏi về son môi nhé. vài lời chia sẻ, giúp bạn tô son xinh luôn. hãy vào group Đẹp Hơn Mỗi ngày xem thông báo lịch sự kiện nhé
1. son môi hữu cơ, sẽ không bao giờ mịn đẹp như son môi bình thường. nếu bạn sợ hoá chất, nên tìm các loại son hữu cơ hay nước hồng môi ( tinted) bào chế từ thảo dược.
2. chỉ trừ khi môi bạn hồng và da bạn sáng, bạn không cần bôi kem nền lên môi vì son nào tô lên cũng lên đúng màu. còn lại tất cả phụ nữ cần có lớp nền để giữ son lâu trôi và sáng màu.
3. da xỉn hay tối, hợp son hơi lì, màu đậm hơi tươi như trong ảnh. da càng tối càng hợp màu đậm. đừng lo, bạn trông xinh hơn người da trắng , nếu chọn đúng son.
4. không nên bôi son ướt bóng nếu bạn đã trên 35, vì da và môi bạn không còn vẻ nũng nịu non trẻ phù hợp. son nhạt làm bạn trẻ, tự nhiên, nhưng chụp ảnh sẽ hơi tái. trong túi luôn có một cây son “ăn ảnh” và một cây “tự nhiên”
5. tô son muốn đẹp, phải tô một lớp dưỡng, làm mềm môi, chùi sạch lớp dưỡng, make up kem nền lên môi. rồi tô một lớp son nền lên. tuỳ chọn nhưng son nền thường hay là son lì, màu tươi hơn son chính, để tăng độ tươi của môi từ bên trong. chờ khô rồi bôi lớp son chính thật mỏnh lên, màu chính sẽ tươi lâu, nhờ lớp nền.
6. hình dáng môi: vẽ ra giấy đôi môi bạn ưng và ướm lên môi thật, 90% phụ nữ cần cân chỉnh để có một đôi môi cong, có dấu â, vẽ 3 lần là quen tay, môi được ăn gian tràn ra ngoài viền cho cong hơn.
7. môi đẹp là môi cong và đầy đặn. môi đẹp là môi hay cười, biết tô son khéo. môi khô héo là do thiếu nước thiếu collagen. ăn uống đủ và chăm bổ sung dưỡng chất cho môi, tập thể dục môi. ( g sẽ hướng dẫn trong buổi tiệc)
8. chọn đúng màu son làm da sáng lên răng trắng ra. Son đẹp là son rất mịn lên màu rõ ràng kg xỉn màu sau vài giờ không khô bong hay bợn nếp. son hợp với tóc, mắt, quần áo,
9. đừng tô son vào răng, đừng để dấu son trên cốc, lên má lên áo người khác, đi mua áo quần nên chùi son rồi hãy thử đồ. hôn ai, nhớ chùi son nếu kịp:-)
10. son chỉ nên dùng một năm rồi bỏ. đừng tiếc. son để lâu kém chất lượng, hại sức khoẻ. tẩy da chết cho môi thật dễ với bã cafe, mật ong, hay đường nâu. môi nên có lớp dưỡng ẩm ban đêm mỗi tuần 1,2 lần, uống đủ nước môi bạn kg khô nứt tô son mới đẹp!
đôi môi để hôn, là đôi môi được chăm sóc. thơm sạch và rất tươi tắn!
bạn có thích thử phấn son miễn phí cùng Giao? nhớ comment dưới đây, G gửi tt tuần sau…