Máy hút sữa Medela Harmony có tốt không?

  Nhắc đến máy hút sữa Medela chắc chắn các mẹ sẽ không thể bỏ qua máy hút sữa Medela Harmony – một trong dòng sản phẩm chủ đạo của nhà Medela được các bà mẹ trên toàn thế giới yêu thích và lựa chọn.

Đây được xem là dòng máy hút sữa có độ sáng tạo bậc nhất với quy trình hút sữa 2 giai đoạn và các tiện ích đi kèm khác tất cả nhằm tạo nên một sản phẩm đẹp về kiểu dáng và đạt chuẩn về chất lượng. Không phải ngẫu nhiên mà máy hút sữa bằng tay Medela Harmony lại được các mẹ bỉm sữa trên toàn thế giới yêu thích đến thế. Với những tính năng hiện đại máy hút sữa này sẽ giúp người dùng hút sữa ra một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để tránh các vi khuẩn gây hại xâm nhập được thì sữa hút ra sẽ đưa trực tiếp về bình trữ sữa.

Bên cạnh đó, máy hút sữa Medela Harmony còn có hệ thống tiện ích thông minh đi cùng tính cơ động hỗ trợ cho quá trình hút sữa trở nên dễ dàng hơn và khả năng điều chỉnh bằng tay để không gây khó chịu cho người dùng.
Tham khảo thông tin máy hút sữa: máy hút sữa Pump in Style Aadvanced

Nhờ công nghệ hút 2 giai đoạn, máy hút sữa này giúp mẹ bầu cảm giác như đang cho con bú trực tiếp vậy. Máy hút sữa này sẽ tạo nên các cử động giống hệt nhịp điệu bú mẹ của em nhỏ nhờ thế mà bầu ngực được kích thích mang sữa về nhiều hơn, sữa đưa ra ngoài nhẹ nhàng không gây đau đớn. Một ưu điểm nữa của Medela Harmony chính là tiết kiệm thời gian và công sức. Dùng loại máy này các mẹ sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị như các loại máy truyền thống thay vào đó chỉ cần mất khoảng 10 phút là chu trình hút sữa kết thúc, vì vậy mà các mẹ có thể tranh thủ hút sữa ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ thời điểm nào.

Ngoài ra, máy hút sữa Medela Harmony cũng giống với các dòng máy khác nhà Medela chính là việc vệ sinh và khử trùng máy diễn ra dễ dàng, nhanh chóng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả mẹ và bé. Tất cả các phụ kiện đi kèm của máy đều được làm nên từ nguồn nguyên liệu chất lượng, nói không với BPA – chất gây hại cho sức khỏe. Nếu mua máy hút sữa này chắc chắn các mẹ sẽ không thể bỏ qua bộ chuyển đổi đi kèm. Bộ chuyển đổi này sẽ giúp các mẹ dễ dàng chuyển từ máy bằng tay sang máy hút sữa bằng điện dễ dàng. Nhờ trang bị này mà máy vô cùng tiện dụng dùng được ở khắp mọi nơi. Chính nhờ những lợi thế trên mà Medela harmony đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng trên toàn thế giới.

Với Medela Harmony từ nay mẹ không cần lo lắng làm sao để có đủ sữa cho con bú hay việc đi công tác sữa về nhiều gây đau tức thậm chí dễ dẫn tới áp xe vú, tắc tuyến sữa… Hi vọng, những thông tin trong bài viết vừa rồi đã phần nào giúp chị em hiểu hơn về những ưu điểm nổi bật mà Medela Harmony mang đến cho người dùng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng, các mẹ nên đến ngay cơ sở phân phối sản phẩm độc quyền để đăng ký mua hàng nhé.