Mặt nạ Tẩy tế bào chết hút dầu Than & đường đen Freeman

Mặt nạ Tẩy tế bào chết hút dầu Than & đường đen Freeman – 195k
Ô nhiễm môi trường sẽ làm cho da bạn ko thể thở được. Loại mặt nạ độc đáo với bộ đôi tác dụng sẽ giúp cải thiện làn da. Đầu tiên, than hoat tính tự nhiên sẽ làm sạch da giúp hấp thụ dầu và các tạp chất mà không làm khô da. Sau đó, Đường đen giúp tẩy tế bào chết đi làm mờ các vết thâm,các tế bào da, đem lại sự mềm mại và hoàn hão. Loại này thích hợp cho tất cả các loại da. Mùi hương cực kỷ đễ thương
Là mặt nạ chứa Than và Đường Đen, có tác dụng thanh lọc, khử độc, hút sạch dầu dư thừa, cặn bã, và đồng thời tẩy da chết. Dùng được cho mọi loại da.
– Thuộc dòng Freeman Feeling Beautiful, vốn đã rất thành công trong việc đưa vào các sản phẩm làm đẹp những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với da, ngon, bổ, rẻ, lại còn thơm nữa.
– Đạt giải thưởng Best of Beauty năm 2013 của tạp chí Allure, là một trong những món bán chạy nhất của Freeman (hiện đang out of stock trên web chính thức của Freeman luôn)
Thành phần chủ đạo
– Than Hoạt Tính (Activated Charcoal): Chính là Carbon đã được nung nóng nên nở to ra, tạo thành tinh thể xốp và chứa nhiều lỗ rỗng (thứ lỗi cho vốn kiến thức Hoá Học ít ỏi còn sót lại của tớ). Nhờ đặc điểm này mà Than Hoạt Tính có sức mạnh hút hết tất cả các phân tử dầu thừa, bụi bẩn, cặn bã vào các lỗ rỗng của nó. Than Hoạt Tính vốn được sử dụng rộng rãi ở trong các bình lọc nước, mặt nạ lọc khí độc, vv (nên không phải nghi ngại gì về hiệu quả của nó nhé), nhưng gần đây được áp dụng ngày một nhiều hơn trong mĩ phẩm.
– Đường Đen (Black Sugar): Đường thì vốn là một nguyên liệu tẩy da chết đã quá nổi tiếng rồi. được sử dụng siêu phổ biến trong đủ loại scrub cho mặt, môi, thậm chí cho cả cơ thể. Những hạt đường li ti giúp quét hết đi các tế bào chết thô ráp, xạm xỉn trên bề mặt, để lai làn da mịn màng và sáng sủa. Tẩy da chết bằng đường phổ biến hơn bằng muối biển, vì trong đường còn có nhiều glycolic acid, chính là một loại AHA giúp tẩy tế bào chết sâu và kích thích quá trình sản sinh tế bào mới nữa chứ.
Ngoài 2 thành phần chính kể trên thì trong ingredient list tớ còn thấy Kaolin ở vị trí ngay top đầu thành phần- cũng là một nguyên liệu sừng sỏ trong việc hút dầu và cặn bã, thường thấy ở nhiều mặt nạ đất sét- clay mask.
See Translation