MAKE UP ĐƠN GIẢN MÀ VẪN HÚT HỒN

MAKE UP ĐƠN GIẢN MÀ VẪN HÚT HỒN
Một làn da trắng mịn, rạng rỡ, che phủ hoàn hảo, cung cấp độ ẩm tối đa mà hoàn toàn không bóng dầu cùng độ chống nắng tốt nhất là những gì pizu cam kết đem lại cho bạn.
—————————————-
Dưỡng trắng: tiếp nối thành công vang dội của tinh chất làm trắng phấn tươi nano 40% các thành phần làm trắng của cyclopentasiloxane đến từ sản phẩm bán chạy nhất này của PIZU giúp tăng cường độ sáng của da từ bên trong.
Độ bắt sáng: Chiết xuất ngọc trai trong kem được thể hiện dưới những hạt nhỏ bắt sáng lấp lánh. Làn da bạn ngay lập tức được cải thiện, bừng sáng và long lanh rạng rỡ.
Độ che phủ: Sắc thái tự nhiên và các hạt mịn siêu nhỏ trong kem giúp che phủ hoàn hảo các khiếm khuyết của da dù nhỏ nhất. Lớp che phủ mỏng nhẹ khiến da đều màu một các tự nhiên nhất.
Độ ẩm: Các loại kem trang điểm thường hay làm khô da khiến da dễ gặp tình trạng khô ráp, “mốc” phấn. Với PHẤN TƯƠI NANO, không còn nỗi lo về một làn da thiếu sức sống. Công thức dưỡng ẩm vượt trội không gây bóng nhờn chinh phục cả khách hàng khó tính nhất. Làn da bạn sẽ được chăm sóc tối đa giúp da đẹp giữ được vẻ đẹp dài lâu.
Bảo vệ: Chống nắng là cách hữu hiệu để bảo vệ làn da khỏi đen sạm và lão hoá giúp bảo vệ da chống lại các tác hại trong tương lai từ tia UVA và UVB, ngăn ngừa sự xuất hiện của nám da và lão hoá.