Las Vegas được gọi bằng cái tên hơi ngầu là “thành phố tội lỗi”

1 1 1 1 1  
Las Vegas được gọi bằng cái tên hơi ngầu là “thành phố tội lỗi”, là 1 tp nổi tiếng thế giới về nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, bài bạc, mua sắm và ăn ngon. Đây là một trong 3 điểm đến du lịch hàng đầu của nước Mỹ, và là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới.
Tự do và phóng khoáng chính là đặc điểm nổi bật của Las Vegas nhằm thu hút khách du lịch.
Las Vegas nổi tiếng vì khách sạn ở đây đẹp và rẻ, thức ăn ở đây ngon và rẻ. Mấy chủ sòng bạc ở đây cố tình làm như vậy để thu hút khách đến đánh bài. Họ làm giàu nhờ sòng bài, chớ không phải nhờ những thứ khác. Ở đây có thể thấy những khách sạn giống thành phố Paris, New York, La Mã, Ai Cập…
Khi màn đêm buông xuống, tp yên ắng ban ngày nhanh chóng được thay thế với những hệ thống ánh sáng lung linh, huyền ảo, những màn trình diễn nhạc nước đặc trưng miễn phí hoành tráng trước lối dẫn vào từng khách sạn như mời chào du khách đến nghỉ đêm và chơi bài.
Thành phố không ngủ với âm thanh của xe cộ tấp nập, tiếng nói cười râm ran của du khách bốn phương. Chỉ có về đêm, Las Vegas mới sống dậy những huyền thoại từ lâu về tp tội lỗi này.
Nếu muốn đi quậy cho bằng hết, khách phải bỏ ra trên dưới 2 tháng và đêm không được ngủ thì mới có thể tự xưng là “biết Las Vegas như biết ngôi nhà của mình”
See Translation