Lại là feedback đây

Lại là feedback đây . Không những trị mụn mà còn đào thải hết độc tố dưới da nhé . Ai không hiểu về độc tố xin mời đọc bên dưới ạ. Rất bổ ích nhé
MỘC LIÊN – TIÊN DƯỢC CHO DA MỤN
ĐÀO THẢI TOÀN BỘ ĐỘC TỐ TRÊN DA MẶT
‼️Bạn đã bao giờ nghĩ rằng trong cơ thể của bạn tồn đọng rất nhiều ĐỘC TỐ?
‼️Điều không tưởng này thực tế lại đang tồn tại và ngủ yên trong cơ thể bạn suốt thời gian dài mà bạn không hề hay biết!
‼️Hiện nay da của chị em phụ nữ đang bị nhiều yếu tố ảnh hưởng gây hư hại từ bên trong , được gọi chung là độc tố. Và làn da đang từng ngày từng ngày bị tra tấn bởi những độc tố này, minh chứng đó là da ngày một xấu đi, bệnh lý xuất hiện ngày càng nhiều và lứa tuổi bắt đầu xuất hiện bệnh lý trên da ngày một sớm hơn.
‼️Nguyên nhân chính là chị em phụ nữ sử dụng quá nhiều mỹ phẩm chứa hoá chất như kem trộn lột , kem làm trắng da, mặt nạ trắng da , kem phấn ,…đó là các tác nhân phá huỷ các tế bào , tiêu diệt hệ miễn dịch tự nhiên của da , ngăn cản các dưỡng chất đưa vào da và cản trở quá trình điều trị da dẫn đến không hiệu quả .
‼️Trên da mặt con người có rất nhiều độc tố, chúng được phân loại chính thành 3 loại đó là kim loại nặng, hóa chất độc hại và vi khuẩn.
Hầu hết khách hàng chỉ biết rằng trên da có độc tố nhưng không biết hết tác hại của chúng.
Như đã nói ở trên, độc tố gồm 3 loại chính đó là kim loại nặng, hóa chất độc hại và vi khuẩn. Những loại độc tố này thường nằm sâu bên trong da và rất khó lấy chúng ra. Các loại độc tố này sẽ ăn mòn làn da, khiến làn da dễ bị mắc các loại bệnh. Sau đây là tác hại của độc tố gây ra:
– Làm mài mòn da, da dễ bị tác nhân xấu bên ngoài như ánh nắng mặt trời,vi khuẩn xâm nhập làm da xạm, xỉn màu, gây bệnh cho da.
– Nám, tàn nhang và đồi mồi
– Mụn trứng cá, mụn bọc, mụn ẩn, mụn đầu đen, lỗ chân lông to…
– Da ngày càng bị lão hóa, chảy xệ và nhăn nheo xấu xí
– Da sần sùi, thô ráp, không bằng phẳng
– Nếu bị nhiễm quá nhiều độc tố còn có thể gây ung thư da.
♻️Để cho da khoẻ mạnh thì làn da chúng ta cần nhất đó là sự thanh khiết ở bên trong và sự bảo vệ khỏi những tác hại từ bên ngoài .
Do đó việc bảo vệ làn da là rất quan trọng và bạn phải thực hiện nghiêm túc điều này nếu thực sự bạn muốn có một làn da khoẻ mạnh và căng tràn sức sống.
Để loại bỏ được độc tố do hoá học gây ra thì bộ thảo dược trị mụn MỘC LIÊN phương pháp THIÊN NHIÊN duy nhất KHẲNG ĐỊNH GIẢI QUYẾT HOÀN TOÀN ĐỘC TỐ TRÊN DA SAU 1 LIỆU TRÌNH ( 1 – 2 bộ sp )
MỘC LIÊN – DA ĐẸP LÀ DA KHOẺ
DA KHOẺ TRƯỚC HẾT DA PHẢI SẠCH
MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI LÀ TÌM RA PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT CHO KHÁCH HÀNG