KHỎI VIỆ LỘ TUYẾN ĐỘ 2 SAU 2 LIỆU TRÌNH ĐẶT HỒNG ÂN TIÊU VIÊM VÀ UỐNG ĐIỀU KINH LAN CHI

KHỎI VIỆ LỘ TUYẾN ĐỘ 2 SAU 2 LIỆU TRÌNH ĐẶT HỒNG ÂN TIÊU VIÊM VÀ UỐNG ĐIỀU KINH LAN CHI
Vlt nhất định phải uống nữa.
VÌ SAO?
Khi khách bị vlt mà đi đốt thì sẽ bị tái lại. Bởi vì vtl là viêm từ sâu bên trong ống ctc 1 thời gian dài nó mới phát bệnh và lộ ra bên ngoài=>> khi khách đi đốt thì bs chỉ đốt và xử lý dc ở phần viêm bên ngoài ctc mà k thể đốt sâu vào trong ống ctc. Sau khi bs đốt xong bắt cta kiêng quan hệ 3th .4th 6th thì nó k sao.k bị gi cả. NHƯNG nếu sau thag kieng đó chúng ta quan hệ lại thì ngay lập tức nó sẽ bị tái phát trở lại và thậm chí là sẽ nặng và phức tạp hơn ban đầu.
Đối với thuốc HATV và ĐK LAN CHI thì hoàn toàn điều trị dc vì đặc trưng của thuốc là có cơ chế hút và đẩy viêm,mảng viêm từ sâu bên trong ra ngoài===> thì sẽ điều trị dc caia cốt lõi ở bên trong. Thuốc sẽ tái tạo lại toàn bộ lớp niêm mạc mới từ trong ra ngoài để k còn mt cho vi khuẩn viêm pt. K để lại vết đốt hay sẹo như khi khách đi đốt vlt ạ..( khách phải kiên trì uống từ 3.4.5 liệu trình. Vì là đông y nên điều trị lâu dài và cho kết quả hoàn toàn như mong đợi.)
LƯU Ý: KHI ĐẶT THUỐC 1 k dc quan hệ từ khi đặt thuốc cho đến khi ngưng sd thuốc và tái khám. ( khi ngưng thuốc mà quan hệ trước tái khám thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kqua sd thuốc.) 2 cho khách nghỉ 10 ngày sau khi đặt thuốc rồi mới dc tái khám .
Vì đó là thời gian vết thương đang dc tái tạo và ổn định .trong qtrinh đang tái tạo nếu bạn quan hệ dù nhẹ hay là mạnh thì bạn đang gây 1 tác động lớn đến quá trình tái tạo,se gây tổn thương nặng nề hơn. Khi đó kqua tái khám sẽ k đúng với kqua mà thuốc đã cho.
See Translation