Giá sơn chịu nhiệt Jotun

Sơn chịu nhiệt Jotun là một trong những sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi tính năng vượt trội so với các sản phẩm sơn khác. Giá sơn chịu nhiệt Jotun cũng không phải là quá đắt nhưng cũng không rẻ cho một dòng sơn cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt.
Jotun là một hãng sản xuất sơn nổi tiếng trên thế giới, với những dòng sản phẩm sơn chất lượng, luôn luôn đổi mới với nhiều tính năng, Jotun là hãng sơn được nhiều người, nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để dùng làm trang trí cho căn nhà, căn phòng làm việc của mình. Cũng giống như các loại sơn khác, sơn chịu nhiệt Jotun cũng có những đặc trưng riêng, khả năng thể hiện màu sắc cực kì rõ nét, lên màu đậm, nhanh khô và quan trọng là hạn chế được mùi phát ra trong môi trường. Sơn chịu nhiệt Jotun thì có thêm tính năng là chịu được nhiệt độ cao. Thông thường, chúng ta thường phải bảo quản cũng như thi công, sử dụng sơn phải trong môi trường thoáng mát, có không khí, hạn chế tiếp xúc sơn với môi trường có nhiệt độ cao để sơn được khô nhanh hơn, ít bị biến đổi màu vì nhiệt độ hơn. Nhưng dòng sơn này lại có tính năng đặc biệt là chịu được nhiệt độ cao, chuyên để sử dụng cho các công trình được thực hiện dưới môi trường nóng, môi trường chuyên dụng.
Sơn chịu nhiệt Jotun là lớp phủ cho các loại sơn khác, để giữ được màu của các loại sơn chính đã được sơn lên tường, nhưng trong môi trường có nhiệt độ cao. Khi kết hợp sơn chịu nhiệt Jotun với các loại sơn khác, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 400 độ C. Tùy vào từng môi trường của các công trình được thi công mà cần đến các loại sơn chịu nhiệt khác nhau, có những loại sơn chịu được nhiệt độ cao hơn thế. Giá sơn chịu nhiệt Jotun cũng theo đó mà thay đổi, nhưng nhìn chung dao động khoảng trên dưới 1,5 triệu/lon 5 lít.
Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều các loại sơn chịu nhiệt Jotun có nhiều tính năng chịu các loại nhiệt độ khác nhau. Chúng ta cần xem xét giá sơn chịu nhiệt Jotun chung để có thể lựa chọn được những loại sơn tốt nhất cho công trình của mình. Không nên chọn loại quá rẻ sẽ có thể có chất lượng kém, cũng không nên chọn loại quá đắt mà lại không phù hợp với điều kiện môi trường nơi thi công công trình.
Giá sơn chịu nhiệt Jotun thay đổi theo từng thành phần cũng như khả năng chịu được các loại nhiệt độ khác nhau của môi trường. Cần phải tìm hiểu kĩ điều kiện khách quan để lựa chọn loại sơn chịu nhiệt phù hợp nhất.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/lua-chon-son-epoxy-chong-hoa-chat-lieu-co-dung-dan