Được link từ fb của 1 bạn

Được link từ fb của 1 bạn, phải xem xong mới dám share cho mọi người.
Phim về người sáng lập McDonald’s.
Không chỉ lĩnh vực nhà hàng mà tất cả những ai đang muốn xây dựng cho mình một sự nghiệp riêng cũng nên xem bộ phim này. Có 3 điểm ở bộ phim mình rất thích:
– Dù đã nắm bắt được toàn bộ quy trình sản xuất, cách mà họ tạo ra sản phẩm nhưng Kray Roc không ăn cắp nó để tạo ra một hệ thống mới. Vì không phải ai cũng nhìn ra điều đặc biệt của môt thương hiệu ngay từ đầu và không phải cứ bắt chước là sẽ thành công.
– CHÍ cái này ông ấy giải thích ở cuối phim rất hay, túm lain là dù bạn có tất cả nhưng không có Chí thì chẳng làm được gì.
– Ly Dị vợ, hơi trái nhân văn nhưng đồng sàng dị mộng thì khó có thể vui vẻ mà đi cùng nhau suốt đời được. Bà vợ trong phim chỉ thấy chồng mình là chó săn mà không biết máu của ông ấy là Sói.
Còn điểm nữa trong phim cũng rất hay nhưng lớn lao quá, đó là việc mua mặt bằng và cho thuê lại để mở chuỗi. Mình thì thích hiểu theo cách nhẹ nhàng hơn, là khi mình trên đà phát triển nên tìm cho mình những cánh tay phải đắc lực: Cố vấn, luật sư, tư vấn tài chính… gì gì đó giúp mình sáng suốt nhất để đột phá trong những bước tiếp theo.
Have nice watching!
See Translation