Đây Chính Là Lý Do Vì Sao Hàng Nghìn Người Tiêu Dùng Tin Dùng Mỹ Phẩm Sạch Mother & Care

Đây Chính Là Lý Do Vì Sao Hàng Nghìn Người Tiêu Dùng Tin Dùng Mỹ Phẩm Sạch Mother & Care
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI BIO COSMETICS
Dẫn đầu trong sứ mệnh áp dụng các công nghệ hiện đại vào việc sản xuất mỹ phẩm,kết hợp với các hoạt chất thiên nhiên tinh túy. BIO Cosmetics cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả sử dụng nhanh, đơn giản, an toàn ,tiết kiệm.
Lịch sử hình thành và phát triển
Ngành hàng Mỹ phẩm và dược mỹ phẩm tại Việt Nam trong những năm gần đây phát triển vô cùng nhộn nhịp , nhưng chất lượng và giá cả của nó thực sự “ Vàng thau lẫn lộn”, người tiêu dùng đang vô cùng lúng túng và khó khăn để chọn lựa sản phẩm phù hợp cho bản thân mình.
Được thành lập từ ngày 30/05/2016 , Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics là một trong những doanh nghiệp thuộc hệ thống Việt Hương Group.
Được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ cổ đông nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, thấu hiểu được thị trường và chất lượng các sản phẩm hiện tại, Biocosmetics là sự chắt lọc tinh túy của Việt Hương khi liên tục cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm có tính trị liệu cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp vô cùng an toàn, hiệu quả mà lại tiết kiệm dành cho nhiều lứa tuổi và giới tính khác nhau.
Là một nhãn hàng sinh sau đẻ muộn trong làng mỹ phẩm Việt Nam, nhưng Biocosmetics có một sức bật và sự phát triển kì diệu không hề thua kém bất cứ một hãng mỹ phẩm danh tiếng nào, sau hơn 03 tháng triển khai và hoạt động chính thức Biocosmetics hiện đang sở hữu 02 nhãn hàng lớn là : Mother&Care, và Phidias. Với hơn 3000 đại lý lớn nhỏ hoạt động khắp toàn quốc, trải dài và phủ kín khắp mọi miền tổ quốc, Biocosmetics ngay từ ngày đầu, đã phát triển được mạng lưới ra ngoài cả lãnh thổ Việt Nam, là một trong những thương hiệu trẻ nhất Việt Nam có thể vươn vai đến tận các quốc gia như : Đài Loan, Mỹ, Malaysia, Lào, Cambodia…
Sự phát triển nhanh chóng và vượt bâc của Biocosmetics là do doanh nghiệp luôn chú trọng đến chất lượng tuyệt đối của sản phẩm, đào tạo chuyên sâu các kiến thức cho toàn bộ hệ thống đại lý, tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình.
Khát khao mang đến một cuộc cách mạng mới , Biocosmetics tiên phong dẫn đầu một con đường đầy chông gai và vô cùng thử thách. Với các sản phẩm đường dẫn trị liệu hiệu quả cho những làn da bị nhiễm độc từ môi trường khói bụi, đến các làn da bị nhiễm độc bởi mỹ phẩm kem trộn kém chất lượng. Biocosmetics đều có thể giải quyết tận gốc, trả lại cho người tiêu dùng làn da khỏe, sáng, và đầy sức sống.
Biocosmetics hiểu rằng giá trị cốt lõi của một thương hiệu đơn giản là tạo được nhiều niềm vui và tiếng cười cho nhiều người, tồn tại có ích cho toàn thể cộng đồng, đưa đến giải pháp hiệu quả cao hơn nhiều so với túi tiền mà khách hàng phải chi trả , đấy là con đường ngắn và nhanh nhất để phát triển bền vững và thành công
See Translation