Dầu nóng và dầu xoa bóp khớp khác nhau như thế nào ?

Dầu nóng và dầu xoa bóp khớp khác nhau như thế nào ?

Dầu nóng và dầu xoa bóp khớp khác nhau như thế nào ? Đây chính là một trong những thắc mắc mà Chiaki sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất trong bài viết ngay sau đây. Hãy tham khảo để hiểu hơn về dầu nóng và dầu xoa bóp khớp để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Dầu nóng và dầu xoa bóp khớp khác nhau như thế nào ?

Dầu nóng và dầu xoa bóp khớp khác nhau như thế nào ?

Dầu nóng Antiphlamine lotion
– Dầu nóng Antiphlamine lotion lại có thành phần chính là Methylsalicylate (KP) và Methol. Công dụng chính của sản phẩm là giảm đau tức thời và những dưỡng chất này hoàn toàn không có khả năng hấp thụ vào máu. Dầu nóng có tính kháng khuẩn cao và có thể giúp cho mạch máu giãn ra, đẩy nhanh quá trình lưu thông máu. Sản phẩm chỉ có công dụng giảm đau chứ không có công dụng trị bệnh.

Dầu lạnh xoa bóp khớp Glucosamine
– Dầu lạnh xoa bóp khớp Glucosamine có thành phần chính là glucosamine và Methylsulfonymethane, hai thành phần này có tác dụng đặc trị lên những tổn thương của xương khớp và thích hợp sử dụng cho những trường hợp bị đau xương khớp mãn tính hay cấp tính.
– Bên cạnh tác dụng giảm đau thì sản phẩm còn có công dụng bảo vệ chăm sóc tốt hơn cho hệ xương khớp, bổ khớp và cải thiện hiệu quả vấn đề xương khớp và có tác dụng lâu dài.
– Trên thị trường hiện nay, dầu nóng Antiphlamine lotion và dầu lạnh xoa bóp khớp Glucosamine là hai thương hiệu nổi tiếng. Giữa hai sản phẩm tuy đều là dầu và có công dụng tốt tương đương nhau nhưng về thành phần lại có sự khác biệt. Tuy nhiên, cả hai đều có điểm chung đó là không gây ra tác dụng phụ, có tác dụng vào những vị trí nhất định và đối với phụ nữ mang thai đều có thể sử dụng an toàn.
– Nếu như bạn muốn chọn giải pháp giảm đau nhanh thì nên chọn dầu nóng, còn nếu như muốn bổ các khớp xương, tăng cường sự phát triển sụn khớp thì nên chọn dầu xoa bóp, sản phẩm này tuy có tác dụng giảm đau nhẹ hơn, tác dụng ngắn hơn nhưng lại có thể dùng lâu dài từ 6 tháng cho tới 1 năm và công dụng rất tốt.

Như vậy, có thể thấy rằng dầu nóng hay dầu xoa bóp đều là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu như biết cách sử dụng sản phẩm hợp lý và phù hợp với hoàn cảnh, tình trạng bệnh thì kết quả sẽ đạt được như mong muốn. Chúng tôi đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn đó là nếu như bạn đang gặp vấn đề đau nhức và mỏi mệt liên quan đến khớp thì nên chọn dầu xoa bóp để sử dụng, còn nếu như bạn cần hỗ trợ điều trị viêm và giảm đau nhanh chóng thì dầu nóng sẽ là biện pháp mang lại hiệu quả đảm bảo nhất. Tuy nhiên, dù bạn chọn mua dầu nóng hay dầu xoa bóp thì cũng cần mua hàng đảm bảo chất lượng nhé.

Xem thêm tại đây: http://vienuongnonguc.com/dau-nong-counterpain-thai-lan-co-that-su-tot-voi-nguoi-mac-benh-phong-thap/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *