Con được sinh ra không chỉ từ tình yêu nam nữ đơn thuần mà còn là tình yêu của rất nhiều người

Con được sinh ra không chỉ từ tình yêu nam nữ đơn thuần mà còn là tình yêu của rất nhiều người. Chắc vì vậy mà con là cậu bé luôn nói “xin chào” hay vẫy tay rồi mi gió với chú bảo vệ, cô y tá hay đơn giản là 1 ông lão con gặp vô tình trên đường. Mẹ vẫn chưa dạy con đếm đủ 1 tới 10 hay đóc thành thục abc nhưng mẹ sẽ dạy con chia sẻ và bảo vệ những người xung quanh con.
Dạo này con biết nhiều quá, con hay nói những lời đốn tim biết bao cô gái trong đó có mẹ, mẹ An Na, mẹ Vân Quyên, mẹ Nguyễn Phương Thảo hay nhiều nhiều nhiều cô gái nữa. Để giữ khoảnh khăc của con không khó, chỉ cần có 1 trái tim yêu thương con là đủ nên chắc vì lẽ đó mà người con hay gọi bằng cái tên thân mật chú Ton ơi chú Ton ơi luôn chụp con đẹp dù là ở bất cứ nơi đâu.
Những hình ảnh này được chụp ở 1 nơi không phải là phim trường mà là 1 nơi cất giữ nhiều tình yêu giành cho con và những bạn như con. Hy vọng con sẽ có 1 tuổi thơ tràn đầy hạnh phúc không những từ gia đình mà còn từ những điều kì diệu xung quanh. Hy vọng các bạn của con cũng sẽ được lưu lại những hình ảnh tuổi thơ đầy niềm vui thế này. Hy vọng những người dùng tình yêu của mình để làm đẹp cho các con sẽ luôn đầy nhiệt huyết để tuổi thơ của các con luôn là 1 thế giới nhiệm màu. Hy vọng rất nhiều !!!
Photo: Chú Ton Trần Đức Thịnh