Có mệt không em

Có mệt không em???
18 tuổi e một mình tự lo ăn học. Ngày e nhận bằng tốt nghiệp bme e cũng k hay, giống như những năm tháng khó khăn ấy bme e để e tự mình quyết định cuộc đời mình.
rồi e bắt đầu kinh doanh, cuộc sống bận rộn dần áp lực, hạnh phúc khi thành công, đủ cả. Nếu chỉ sống cho riêng mình có lẽ e sẽ vô tư lắm. Nhưng e còn cả những ước mơ, e còn những người cộng sự. Bắt đầu từ 2 bàn tay trắng, em gây dựng và phát triển, đến bây giờ 3 kho hàng: Hà Nội+ Hà Nam+ Hồ Chí Minh, áp lực càng lớn hơn khi số vốn vẫn mình e xoay vòng k một người hỗ trợ. Rồi những khó khăn, khi trên vai e là 2 người vì em mà nghỉ việc giúp e, khi bme e bắt đầu có những dấu hiệu bệnh tuổi già…Và khi cv khó khăn, e cũng có những cảm giác bất lực, thực sự bế tắc, thực sự mệt mỏi vô cùng nhưng vì tâm huyết với nghề, vì niềm tin trọn vẹn tôi hiểu em đã phải nỗ lực thế nào, tôi thấu những gì e kìm nén và vượt qua.
Sự đánh đổi là tất yếu không thể tránh được.
Khi Ng trải lòng ra đây để mn biết là Ngân cũng khởi đầu với rất nhiều khó khăn, thậm chí nhiều hơn các bạn rất nhiều, nhưng lúc nào cũng nỗ lực hết khả năng, và hoàn thành trách nhiệm. Hoàn cảnh k phải là lý do để bạn dậm chân tại chỗ. Chỉ là khao khát thành công trong mỗi chúng ta lớn đến đâu mà thôi.
Nếu công cuộc kinh doanh mà đơn giản thì thế giới này đâu có người nghèo? Đừng mong mọi thứ dễ dàng khi bạn luôn muốn những điều tôt đẹp.
Dù làm bất cứ việc gì nếu không làm bằng cả tâm huyết, không giữ TRÁCH NHIỆM thì bạn sẽ không thành công.
Sân khấu ấy, mn thấy 1 Ngân rạng rỡ, tự tin và thậm chí không ít sự đố kỵ, nhưng có ai thấu những gì Ngân đã vượt qua, những sự lựa chọn những muộn phiền … nó khó khăn thế nào ???
Ngân lan man vì Ngân biết ai đó sẽ có thêm động lực để cố gắng sau khi cặm cụi đọc hết stt này của Ngân.