Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ fedex có điều gì đặc biệt

Hiện nay, để chuyển một mặt hàng từ nơi này đến nơi khác đã trở nên dễ dàng rất nhiều so với ngày xưa. Với giao thông vận tải phát triển thuận lợi, nhờ vào đường hàng không, đường biển và đường bộ mà hàng hóa có thể chuyển tới khắp nơi. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ fedex là một loại hình rất phổ biến và được đa số khách hàng tin dùng. Điểm đặc biệt của loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ này sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn thông qua bài viết này.
 
Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ fedex đang có một ưu đãi vô cùng lớn đối với những mặt hàng gửi đi quốc tế. Khi sử dụng dịch vụ này các bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí và đặc biệt là chi phí đi lại. Chỉ cần gọi một cuộc điện thoại, sẽ có nhân viên của các công ty chuyển phát nhanh tới địa chỉ cần lấy hàng để mang hàng đi đóng gói và gửi. Giá dịch vụ khi gửi hàng sẽ được tính dựa theo thể tích của thùng hàng . Mặt hàng sẽ được tính theo giá của thể tích sau khi đã chuyển sang cân nặng và tuyệt đối không tính theo cân nặng thực tế. Bởi nếu tính theo cân nặng thực tế thì sẽ có những sai lệch dẫn đến khó khăn khi tính phí dịch vụ. 
 
Để gửi được một mặt hàng bạn cần trải qua 4 bước bắt buộc. Đầu tiên, bạn sẽ gọi điện cho nhân viên công ty về thông báo về kích thước, chiều cao và thể tích của gói hàng. Dựa vào những thông số mà bạn công cấp, nhân viên của công ty sẽ tính phí dịch vụ chi tiết nhất và báo giá cho bạn. Các bạn có thể lựa chọn báo giá về qua email hoặc qua điện thoại.

Sau đó, bạn sẽ cung cấp cho nhân viên địa chỉ để họ tới lấy hàng. Bạn sẽ không cần lo việc đóng gói, vì công ty chuyển phát nhanh sẽ đóng gói miễn phí cho bạn. Công ty chuyển phát nhanh TCL sẽ cung cấp thùng bìa đóng gói và đóng gói hàng vô cùng cẩn thận để hàng luôn được bảo quản tốt nhất. Tiếp theo bạn ký tên vào phiếu xác nhận rồi truy cập vào đường link dẫn để theo dõi lộ trình vận chuyển đơn hàng của mình. Tính năng này giúp hàng hóa của bạn không bị thất lạc, cả người gửi và người nhận đều có thể theo dõi lộ trình của hàng và thiết lập thời gian nhận hàng hợp lí nhất. Tùy thuộc vào loại hình bạn lựa chọn mà chúng tôi sẽ phát hàng nhanh hay chậm. Gói tiết kiệm sẽ được giao muộn hơn cho những gói nhanh.
 

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ fedex giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển lên mức tối đa. Đến với TCL bạn sẽ luôn vững tâm với từng gói hàng mà mình chuyển đi.
Xem thêm: https://tclfreight.com.vn/vi/dich-vu-khai-thue-hai-quan/
Xem thêm bài viết trước: http://www.cuocsongnhanai.com/news/detail/cong-ty-chuyen-phat-nhanh-ups-co-nhung-dich-vu-nao-1764.html