Chọn mua ghế tập ăn dặm cho bé loại nào tốt ?

Chọn mua ghế tập ăn dặm cho bé loại nào tốt ?

Bạn đang muốn rèn luyện cho bé một phương pháp ăn uống khoa học ngay từ những giai đoạn đầu? Muốn bé tự lập trong vấn đề ăn uống? Tất cả những gì mà bạn đang cần là một chiếc ghế ăn dặm thích hợp với độ tuổi của trẻ. Hiện nay trên thị trường có bán vô số sản phẩm ghế ăn dặm với mẫu mã đa dạng, chiếc liệu khác nhau đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho trẻ một chiếc ghế ăn dặm tốt nhất thì Chiaki shop sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích nhất về dòng sản phẩm này nhé.

Chọn mua ghế tập ăn dặm cho bé loại nào tốt ?

Chọn mua ghế tập ăn dặm cho bé loại nào tốt ?

Những hãng ghế ăn dặm tốt nhất hiện nay

Ghế ăn dặm Chicco
– Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất đồ cho mẹ và bé đến từ đất nước Italy. Thông qua quá trình nghiên cứu thực tế và sâu sát mong muốn của chi mẹ, thương hiệu Chicco ra cho ra sản phẩm ghế ăn dặm đảm bảo chất lượng với thiết kế khoa học và hợp lý nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng triệu bậc cha mẹ trên khắp thế giới.

Ghế ăn dặm Summer
– Là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên sản xuất đồ dùng ch bé như sản phẩm ghế ngồi ăn, đồ chơi và cũi…Những mẫu ghế ăn dặm của các thương hiệu này cũng được khá nhiều cha mẹ Việt tin dùng trong thời gian qua.

Ghế ăn dặm cho trẻ Mastela
– Đây cũng là một trong những thương hiệu của Mỹ, được Đài Loàn mua lại và hầu hết sản phẩm ghế ăn dặm Mastela hiện nay đều được sản xuất tại Trung Quốc với mức giá tầm trung. Những mẫu ghế ăn dặm của hãng này dành cho bé từ 6 đến 4 tuổi với mức cân nặng tối đa là 18kg.

Ghế ăn dặm Carter và ghế ăn dặm AB
– Carte là thương hiệu của Mỹ nhưng thực tế nó lại được sản xuất tại Trungg Quốc, sản phẩm ghế ăn dặm Carte thấp hơn dòng sản phẩm ghế ăn dặm Mastela với giá bán cũng mềm hơn một chút. Còn sản phẩm ghế ăn dặm AB có xuất xứ từ Trung Quốc là sản phẩm nhái của ghế Carte giá bán của loại ghế AB này khá rẻ.

Ghế ăn dặm Combi
– Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hãng này đã bắt đầu phát triển những sản phẩm dành cho bé từ hơn nửa thế kỷ qua và nhận được sự tin dùng của quý khách hàng. Nhằm cải tiến sản phẩm cũng như cho ra đời thêm thật nhiều mẫu mã mới, sản phẩm ghế ăn dặm cũng là một trong những thành công của thương hiệu này.

Trên đây là một số mẫu ghế ăn dặm hot nhất 2018 mà siêu thị trực tuyến muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, sẽ giúp ích được các bạn nhiều hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm ghế ăn dặm thích hợp với trẻ cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

Xem thêm tại đây: http://maydohuyetapdientu.net/noi-ban-ghe-an-dam-gia-re-uy-tin/

1 phút dành cho quảng cáo:

Sản phẩm bột ăn dặm ridielac gao sua là món không thể thiếu trong thực đơn ăn dặm những ngày đầu tiên của bé. Với hương thơm dễ chịu, bột sánh mịn, chứa hơn 20 dưỡng chất tốt cho sự phát triển toàn diện của bé cả về thể lực lẫn trí lực.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *