CÂU CHUYỆN CỦA LỀU ICONIC REI QUARTER DOME – Phần 2

 Sau khi thiết kế lại trên mặt đất, chúng tôi đã có mẫu đầu tiên và bay đến các cửa hàng REI khắp cả nước để kiểm duyệt chúng. Nhóm đã tìm kiếm cả các thời tiết và thấy – ở hồ Ancient, Washington.

 
Gió đủ to để đẩy lều lên khỏi mặt đất và cuốn chúng xuống dốc. Và, kiến trúc này không thể giữ được. Pottinger và Hancook chia sẻ nhanh, “Mọi người đều sống qua đêm, có chút thoải mái hơn so với những lều khác.” Nhưng có sự thay đổi tuyệt vời: khu vực trước lều rộng hơn và tăng khoảng trống làm hài lòng những người kiểm tra cũng như những phần có màu sắc nổi bật khiến nó cực kì dễ lắp đặt.
 
Sau khi thiết kế lại tập trung vào phần chân, các nhà thiết kế quay lại con đường hút gió để thử lại. Một lần nữa, cấu trúc lều lại bị bay lên. Không chán nản, các nhà thiết kế lại làm lại bộ cọc lần nữa. Họ tạo ra một phiên bản nữa – xây dựng trên cùng một cảm hứng mà Mydans đã miêu tả. Nó chính là loại lều mà hiện nay chúng ta có.
 
Hockey tập hợp lần thử nghiệm cuối cùng. Những người thử nghiệm tạo ra thời tiết khắc nghiệt và lều vẫn đứng vững. Tuyệt vời. Sau đó vài tuần, chiếc lều mới đã sẵn sàng tung ra.
 
Loại lêu Quarter Dome này có thể được miêu tả như là mang đến “khả năng trú ngụ nhẹ cân”. Vẫn là một chiếc lều du lịch tuyệt vời, nó tạo ra cảm giác rộng rãi hơn mà không tăng nhiều trọng lượng.
 
“Đây là một sự đột phá, chứ không phải sự phát triển, đối với lều Quarter Dome. Nó đơn giản là một chiếc lều du lịch tốt nhất mà chúng tôi từng tạo ra,” Nasahn kết luận. Chúng tôi tin tưởng chân thành rằng người tiêu dùng sẽ yêu thích chiếc lều này nhiều như chúng tôi đã yêu.
 
Các bạn có nhu cầu mua lều du lịch hãy liên hệ ngay WeTrek để tìm được sản phẩm ưng ý

Mọi thông tin khác các bạn có thể tham khảo tại: kienthucsuckhoenguoigia.com/