Các tín đồ skincare lại tiếp tục “cháy ví” với sự trở lại của Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing nổi đình nổi đám nhà Muji

Các tín đồ skincare lại tiếp tục “cháy ví” với sự trở lại của Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing nổi đình nổi đám nhà Muji.
Giờ thì các nàng tha hồ trang điểm đủ mọi phong cách trên gương mặt, việc “hóa giải” lớp makeup cứ để Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing lo nhé!
Xuất xứ: Nhật Bản
Dung tích: 200ml
Link review sp:
+ https://goo.gl/VyW3xS (Bánh bèo phù phiếm)
+ https://goo.gl/9iSNNU (Lovemakebeauty)
Dầu Tẩy Trang Muji Oil Cleansing chính là hoa hậu thân thiện được các nàng beauty blogger review về độ làm sạch da không thua kém em Shu Uemura và DHC mà giá rất chi là hạt dẻ luôn nè.
Chất dầu của Muji Oil Cleansing tạo cảm giác vô cùng thích thú cho người dùng với kết cấu không quá lỏng và cũng không quá đặc giúp sản phẩm “len lỏi” sâu vào các lỗ chân lông tẩy sạch hết lớp makeup “cứng đầu”.
Sản phẩm là hỗn hợp từ dầu olive, dầu jojoba cùng các thành phần nước ép trái mơ và lá đào giúp dưỡng ẩm, tăng cường độ đàn hồi, cùng mùi hương thoang thoảng mang đến cảm giác thư giãn mỗi lần sử dụng.
Mặc dù em này là tẩy trang dạng dầu nhưng không hề gây cảm giác khó chịu hay nhờn dính sau khi rửa mặt đâu nha.
Thiết kế vỏ chai trong suốt dễ dàng nhìn được chất dầu bên trong, thân chai in vạch dung tích theo ml khá tiện lợi để theo dõi mức độ dùng của sản phẩm. Đi kèm vòi bơm và chốt chặn khá chắc chắn, rất tiện để mang đi du lịch.
—————————————————————
Hướng dẫn sử dụng:
– Bắt đầu với mặt và tay khô.
– Lấy một lượng vừa đủ dầu tẩy trang ra tay rồi massage lên mặt từ 2-3 phút theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài.
– Sau đó, lấy một ít nước để nhũ hóa lớp dầu trên da khoảng 1 phút.
– Cuối cùng rửa mặt lại bằng nước sạch.