Beauty water ” nước làm đẹp ” của Son & Park

Beauty water ” nước làm đẹp ” của Son & Park, 1 trong những sản phẩm đang cháy hàng và được săn lùng nhiều nhất trên các trang web bán hàng online của Hàn.Có thể gọi đây là thứ nước đa năng, vừa là makeup remover, vừa là toner, vừa làm sạch, vừa làm sáng, làm mềm và dưỡng ẩm cho da.Gía 440k
Đây được xem như một sản phẩm cải tiến của Micellar Water:+ Đa năng từ tẩy trang, toner, tẩy tế bào chết nhẹ, làm sạch, sáng, mềm da và se khít lỗ chân lông. Đây không phải loại nước tẩy trang truyền thống, nhưng khả năng làm sạch của em ấy thì có thể đánh bay kem chống nắng, son thường, hoặc nếu có dặm phấn nhẹ nhàng.+ Độ pH = 5. Đây là độ pH chuẩn để giúp cân bằng da sau bước rửa mặt.+ Mùi thơm nhẹ, là sự hòa trộn của nhiều tinh dầu thiên nhiên: vỏ cam, bưởi, lavender,…+ Có thể trưng dụng cho cả ngày: sáng – tiết kiệm thời gian làm sạch, trưa chiều – hỗ trợ bôi lại kem chống nắng hoặc makeup sơ lại, tối – giúp làm sạch, dưỡng ẩm da .
– Tẩy sạch bụi bẩn bã nhờn và lớp trang điểm mang lại làn da sạch thoáng, thoải mái.- Tẩy tế bào chết cho da giúp da tươi sáng và mịn màng hơn.- Cung cấp độ ẩm để làn da có thể hấp thụ các bước chăm sóc da tiếp theo tốt hơn.
See Translation