Bán kho lạnh với giá hợp lý

Do điều kiện về kỹ thuật mà phương pháp đông lạnh không được sử dụng thường xuyên vào thời điểm này. Ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật mà phương pháp này được sử dụng rộng rãi nhờ các thiết bị làm lạnh, và để có thể làm lạnh một lượng lớn hàng hoá cần bảo quản thay vì các thiết bị thông thường họ sẽ sử dụng kho lạnh.
Ưu điểm khi sử dụng kho lạnh đó là kho lạnh có thể bảo quản một lượng lớn hàng hoá như hoa quả, thịt…. mà không hao tốn nhiều điện năng, giá thành khi lắp ráp một kho lạnh lại rẻ hơn rất nhiều so với cách đông lạnh thông thường vì vậy nó luôn là sự lựa chọn tối ưu của các công ti thực phẩm. Ngoài ra Kho lạnh còn được ứng dụng vào việc sản xuất bia, người bán hay sử dụng cần một kho lạnh bảo quản bia bởi có kho lạnh thì bia mới đảm bảo được nồng độ, mùi vị và màu sắc trước khi được bán cho người tiêu dùng hay để sử dụng. Theo nhiệt độ người ta chia ra:
– Kho bảo quản lạnh: Nhiệt độ bảo quản thường nằm trong khoảng -2 độ C đến 5 độ C. Đối với một số rau quả nhiệt đới cần bảo quản ở nhiệt độ cao hơn (chuối > 10 độ C, chanh > 4 độ C). Nói chung các mặt hàng chủ yếu là rau quả và các mặt hàng nông sản.
– Kho bảo quản đông: Kho được sử dụng để bảo quản các mặt hàng đã qua cấp đông. Đó là hàng thực phẩm có nguồn gốc động vật. Nhiệt độ bảo quản tuỳ thuộc vào thời gian, loại thực phẩm bảo quản. Tuy nhiên nhiệt độ bảo quản tối thiểu cũng phải đạt -18oC để cho các vi sinh vật không thể phát triển làm hư hại thực phẩm trong quá trình bảo quản.
– Kho đa năng: Nhiệt độ bảo quản là -12 độ C
– Kho gia lạnh: Nhiệt độ 0oC, dùng gia lạnh các sản phẩm trước khi chuyển sang khâu chế biến khác.
– Kho bảo quản nước đá: Nhiệt độ kho tối thiểu -4 độ C
 
Trên đây là những nét chung về kho lạnh cũng như là những công dụng của nó trong việc bảo quản thực phẩm phù hợp. Bạn còn trần chừ gì nữa mà hãy sắm cho mình kho lạnh bảo quản thực phẩm để có những thực phẩm có chứa đầy đủ chất dinh dưỡng trong khoảng thời gian nhất định.  Nếu có nhu cầu lắp đặt và sửa chữa kho lạnh, bạn hãy liên hệ với công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty luôn bán kho lạnh và các sản phẩm kho lạnh khác nhau, đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm. Với uy tín và thương hiệu, chúng tôi cam kết sẽ không để quý khách thất vọng.
Xem thêm: https://kholanhnambac.com/kho-lanh-bao-quan-nong-san/