Bạn đang lo lắng vì khuôn mặt #Đầy #Mụn

Bạn đang lo lắng vì khuôn mặt #Đầy #Mụn , hoặc #Da #Ngâm #Đen không được đẹp , đừng lo đã có SUM 37 BRIGHT AWARD BUBBLE-DE MASK MẶT NẠ BONG BÓNG sẽ giúp bạn khắc phục những điều đó‼‼‼
Sum 37 bright Award Bubble-De Mask Mặt nạ bong bóng thải độc dưỡng trắng da-*Dưỡng trắng* Thải độc da qua lớp bong bóng, làm sạch sâu lỗ chân lông.
VÌ SAO BẠN PHẢI THẢI ĐỘC TỐ TRÊN DA MẶT ?
Môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi, trang điểm thường xuyên… Việc rửa mặt hàng ngày hay tẩy trang chỉ làm sạch được lớp biểu bì bên ngoài chứ ko lấy được hết chất bẩn cặn bã từ bên trong nên việc thải độc tố trên da là vô cùng cần thiết. Bằng công nghệ thải độc sâu cho da Qua Lớp bong bóng đào thải những chất cặn bả từ sâu bên trong Mặt Nạ Thải độc Su:m còn giúp trẻ hoá làn da, ngăn ngừa nám và lão hoá!
– Mask thải độc khi bôi lên da sẽ tạo bọt giải phóng oxygen vào trong da để lấy ra các chất thải, bã nhờn, độc tố nằm sâu bên trong các lỗ chân lông giúp giải độc và làm sáng da. Sản phẩm có chứa thành phần NAPS (N-Acetyl phytosphingosine) lên men và chất chống oxi hóa mạnh có trong acai berry giúp tạo làn da tươi sáng. chiết xuất Portulaca giúp da thư giãn nhẹ nhàng và mềm mại.- Thấm sâu vào trong lỗ chân lông giúp đào thải chất bẩn ra ngoài và làm cho làn da sáng hơn sau khi rửa sạch khỏi chất bọt mặt nạ.
– Ngoài việc làm sạch sâu và làm sáng da thì sản phẩm còn rất dịu nhẹ và làn da nhạy cảm yên tâm sử dụng.
GIÁ : 15k/gói.
130k/10 gói
Về cả lọ và túi