BÀI REVIEW VỀ TÚI ĐỰNG CHỐNG NƯỚC MÁY ẢNH – PHẦN 6

Sử dụng
 
Đây thực sự là một chiếc túi máy ảnh được thiết kế tốt theo hầu hết mọi khía cạnh. Nó khá thoải mái khi đeo, ngay cả khi được để nhiều đồ. Nó không quá cồng kềnh khi tham gia các hoạt đồng ngoài trời, tôi vẫn có thể leo núi đá và đánh bắt cá khi đeo chiếc ba lô này mà chỉ gặp một chút ít trở ngại. Trong khi thiết ké của chiếc túi khiến bạn nghĩ rằng bạn có thể đeo chiếc túi chỉ bằng một bên vai và mở phần ngăn máy ảnh mà không cần phải đặt túi xuống, trên thực tế, nó không thực sự hiệu quả. Thêm vào đó, có một sự thật là chiếc khóa zip chống nước khá khó để mở, thiết kế của chiếc Rover sẽ giống như nếu bạn chỉ đeo nó một bên vai và cố mở nó ra, đồ bên trong sẽ bị rơi ra ngoài. Vì vậy ngay cả khi có dễ mở, bạn cũng không nên mạo hiểm việc đồ đạc bị rơi ra ngoài. Nếu bạn cảm thấy cần một chiếc ba lô có thể cho phép bạn lấy máy ảnh mà không cần cởi ra, bạn nên tìm xem dòng sản phẩm Slingshot của Lowepro.
 
Bây giờ, một vài điều về ngăn đựng nước. Lowepro tích hợp ngăn đựng nước riêng với Dryzone Rover hơn là sử dụng một chiếc từ Camelback hay Platyus. Hoàn toàn dễ hiểu vì nó rẻ hơn rất nhiều, bao gồm một chiếc túi đựng nước để người dùng không cần phải ra ngoài và mua thêm một chiếc khác. Nhưng thực tế cho thấy rằng túi đựng nước mà họ tích hợp, có ích, nhưng không thực sự tốt. Nó có một chiếc ống dài hơn những gì nó cần có, một chiếc kẹp ống không có ích mấy, và phương pháp đổ đầy nước mà khó sử dụng hơn nhiều so với những gì nó nên được sử dụng. Nhìn chung, tôi sẽ khuyên mọi người bỏ thêm 450k để mua ống/túi đựng nước từ một công ty sản xuất chuyên dụng. Như đã nói ở trên, chiếc túi đựng nước Lowepro có thể sử dụng. Nếu bạn cảm thấy không muốn trả thêm 450k sau khi đã mua chiếc Dryzone Rover, bạn cũng sẽ không bị khát đến chết chỉ bởi vì túi đựng nước đó.
 
Nhìn chung, chiếc túi này là thứ mà rất nhiều người đang tìm kiếm khi họ muốn có một chiếc ba lô chống nước. Chỉ những nhà nhiếp ảnh gia chụp ảnh thiên nhiên chuyên nghiệp nhất mới càn phải mang số lượng dụng cụ mà Dryzone 200 có thể mang theo. Hầu hết số còn lại trong chúng ta chỉ muốn kết hợp hai niềm đam mê của mình lại, hòa mình vào thiên nhiên và chụp ảnh. Chiếc túi Dryzone Rover cho phép bạn thực hiện điều này ở hầu hết mọi điều kiện thời tiết hay địa điểm mà không khiến bạn lo lắng về việc đồ đạc bị ướt. Thêm vào đó, nó có khá nhiều diện tích cho một chiếc khăn tắm để lau khô người sau khi bạn rơi xuống khỏi bè. Cực kỳ được khuyên dùng cho những người đam mê/ những nhiếp ảnh gia thiên nhiên.
 
Nếu bạn cần thêm 1 chiếc túi chụp ảnh dưới nước hoàn hảo cho bộ sưu tập của mình thì hãy click tại đây để biết thêm thông tin.

Xem thêm thùng xe máy Givi nếu bạn có nhu cầu di chuyển đường dài để đựng đồ cá nhân tại đây: wetrek.vn/thuong-hieu/thung-xe-may-givi.htm