9 mẹo hay từ dân gian có công dụng trị ho cho bé cực hiệu quả

9 mẹo hay từ dân gian có công dụng trị ho cho bé cực hiệu quả

Để có thể trị ho cho bé tốt nhất Chiaki shop xin mách nhỏ cho bạn bí quyết trị ho bằng những mẹo sau đây. Tham khảo bài viết để lựa chọn mẹo trị ho hiệu quả giúp cơn ho nhanh chóng biến mất và từ đó bảo vệ hệ hô hấp của bé toàn diện hơn nhé.

9 mẹo hay từ dân gian có công dụng trị ho cho bé cực hiệu quả

9 mẹo hay từ dân gian có công dụng trị ho cho bé cực hiệu quả

Chanh
– Theo như nghiên cứu của các y bác sỹ thì chỉ cần một múi chanh là có thể giúp giảm ho cho bé hiệu quả. Nếu như bé yêu của bạn thích chanh thì bạn có thể áp dụng mẹo này để trị ho cho bé.
– Tinh chất thiên nhiên có trong chanh tươi có công dụng loại bỏ chất nhầy trong cổ họng bé và làm dịu cơn ho nhanh chóng. Tuy nhiên, để an toàn cho men răng của bé thì nên pha loãng chanh với nước ấm rồi mới cho bé ngậm nhé.

Xông hơi
– Xông hơi cũng là cách giúp giảm ho cho bé hiệu quả, hãy đóng cửa nhà tắm lại và cho bé xông hơi, cơ thể bé sẽ cảm nhận được sự dễ chịu và đường thở của bé cũng được làm sạch hiệu quả.

Uống trà
– Cho bé uống một lý trà ấm vào buổi tối, trà sẽ có tác dụng làm dịu cổ họng bé và mang lại cảm giác dễ chịu. Có thể thêm vài giọt mật ong vào cốc trà để giúp giảm ho cho bé nhanh hơn.

Gừng
– Các mẹ có thể cho bé ăn gừng hoặc uống nước gừng, tinh chất trong gừng sẽ giúp cổ họng bé được làm sạch và có cảm giác thật dễ chịu, cơn ho cũng được giải quyết hiệu quả.

Lá húng tây
– Sử dụng lá húng tây lấy nước cho bé uống cũng là mẹo hay giúp bé giảm ho nhanh chóng, loại thảo dược tự nhiên này được các bác sỹ đánh giá cao, vị ngon ngọt rất dễ uống.

Cho bé uống nhiều nước
– Khi bé bị ho cho bé uống nhiều nước cũng là cách giúp bé giảm ho bởi nước có tác dụng làm loãng chất nhầy và làm sạch đường thở cho bé. Cũng có thể nhỏ vài giọt nước vào mũi cho bé để không làm mũi bị khô.

Rễ cây cam thảo
– Rễ cây cam thảo có thể nấu thành nước cho bé uống, tinh chất trong rễ cây có thể giúp bé giảm ho và an toàn cho sức khỏe của bé.

Nước muối
– Nhỏ vài giọt nước muối vào mũi bé có tác dụng làm sạch chất nhầy trong mũi và giúp bé đường thở của bé thông thoáng, bé cũng sẽ nhanh chóng hết ho.

Mật ong
– Mật ong được bác sỹ xem là thuốc trị ho tự nhiên và có công dụng tốt, nhờ nó mà cơn ho của bé được chữa trị dứt điểm, cải thiện giấc ngủ và tăng cường sức đề kháng cho bé.

Trên đây là 9 mẹo hay từ dân gian có tác dụng trị ho cho bé, bên cạnh những mẹo này bạn cũng có thể cho bé sử dụng thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ hoạt động của hệ hô hấp, những sản phẩm này có tác dụng rất nhanh và trị ho tốt nhất. Để tìm hiểu chi tiết về thực phẩm này xin liên hệ với siêu thị tiện lợi Chiaki nhé.

Xem thêm tại đây: http://vienuongnonguc.com/meo-chua-ho-cho-be-khong-can-phai-dung-thuoc-khang-sinh/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *