7 loại kính bơi tốt nhất dành cho bạn – Phần 1

Bối rối vì không biết chọn loại kính bơi nào? Dưới đây là một khám phá về các loại kính bơi nhanh.

 
Kính bơi là một trong những thiết bị bơi cơ bản nhất.
 
Nó giúp bạn nhìn thấy thành bể, cờ ca rô và những người bơi khác, và cũng giữ mắt không bị đỏ và kích ứng.
 
Dựa vào trên 25 năm kinh nghiệm ở bể bơi, dưới đây là những chiếc kính bơi hà nội tốt nhất ngoài thị trường cho người bơi thi đấu. Chúng được chia ra hai loại, luyện tập và thi đấu, nhưng đây chỉ là những gợi ý dựa trên giá cả, bởi kính thi đấu cũng khá đắt.
 
Cùng bắt đầu nào!
 
Kính bơi luyện tập tốt nhất
Kính Thụy Điển
 
Kính Thụy Điển là một trong những kính bơi phổ biến nhất cho người bơi thi đấu và với những lí do tuyệt vời.
 
Danh sách rất dài. Chúng có độ tùy chỉnh cao, cho tầm nhìn lớn. Chúng thuộc những chiếc kính rẻ nhất trên thị trường. Chúng thoải mái, ngay khi bạn quen với gọng nhựa. Và chúng cũng khiến bạn trông rất ngầu dưới nước.
 
Về nhược điểm, chúng không có hộp đựng như những kính khác, và dây cao su nhão cũng nhanh hơn so với kính dây silicon.
Kính Thụy Điển có sẵn ở rất nhiều kiểu phủ và màu sắc.
 
2. Kính Speedo Vanquisher 2.0
 
Speedo là một trong những công ty quyền lực khi tiến vào sản xuất đồ bơi. Qua nhiều năm họ đã có nhiều không thể đếm được các giải vô địch Olympic và Thế giới trong danh sách của mình, từ Michael Phelps (nhà tài trợ đầu tiên), Nathan Adrian, Missy Flanklin, Florent Manaudou và nhiều hơn nữa.
 
Speedo Vanquisher 2.0 là mẫu kính tầm trung phổ biến nhất của họ và lần đầu tiên đeo lên, bạn sẽ hiểu vì sao. Đệm cao su sẽ đảm bảo độ vừa vặn thoải mái. Dây silicon cơ bản là không thể hỏng được.và phần nối giữa mũi có thể chỉnh được để bạn có được độ vừa vặn như ý.
 
Kính cũng rất sẵn đeo. Đưa lên đầu, điều chỉnh dây là xong.
 
Hai điều tôi không thích về mẫu kính này là chúng quá tối. Điều này trở thành vấn đề khi sương rơi, đặc biệt nếu bạn có mắt kính tối và bơi ở trong nhà. Vấn đề thứ 2 là tầm nhìn ngoại vi của kính không tốt bằng kính Thụy Điển.